Tặng 300 Gift Code "Sang Chảng" trong Ngạo Kiếm Vô Song

CODE “Sang Chảnh là một loại giftcode hoàn toàn mới, kể từ ngày 26/11/2015 sẽ được áp dụng tại game cài đặt 2D Ngạo Kiếm Vô Song. Ngay bây giờ tân thủ đã có thể sở hữu nhằm lấy manh mối săn tìm “Rương Tuyệt Học”, tại máy chủ mới Cái Bang.

Trước đó, tại thế giới Ngạo Kiếm Vô Song môn phái Cái Bang đã gặp sóng gió lớn khi để một kẻ mạo danh trà trộn và đánh cắp 4 chữ khẩu quyết buộc, trói, đập, đâm thuộc tuyệt học Đả Cẩu Bổng Pháp. Kẻ gian đã cho khẩu quyết cùng một số món hành trang quý vào một chiếc túi được ký hiệu là “Sang Chảnh” rồi nhanh chóng trốn chạy.

Tặng 300 Gift Code "Sang Chảng" trong Ngạo Kiếm Vô Song

Do bị truy đuổi quá gắt gao, kẻ mạo danh đã giấu túi “Sang Chảnh” ngay tại bản địa Cái Bang hòng chờ thời cơ quay trở lại. Tuy nhiên trước tai mắt của thiên hạ y không giám mạo hiểm, đành ngậm ngùi trao cơ hội cho những người khác. Theo y tiết lộ: Những người có duyên ắt sẽ tìm thấy “Tuyệt Học” tại máy chủ mới Cái Bang, lúc 10h00 ngày 26/11/2015.

Với bí mật vừa được bật mí nêu trên, thiết nghĩ bạn sẽ sớm tìm ra nơi cất giấu khẩu quyết tuyệt học trấn phái của Cái Bang và “kho báu” do kẻ mạo danh để lại trong Ngạo Kiếm Vô Song.

Trang chủ: http://nkvs.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang