Cái nhìn đầu tiên về phần tiền truyện của It, Welcome To Derry được tiết lộ

Mới đây, hình ảnh đầu tiên về Welcome To Derry, phần tiền truyện của bộ phim kinh dị được yêu thích It đã được tiết lộ. Cùng xem nhé!

Hé lộ hình ảnh đầu tiên về Welcome To Derry

 Cái nhìn đầu tiên về phần tiền truyện của It, Welcome To Derry được tiết lộ

Đoạn video ngắn dù chỉ vài giây nhưng cung cấp cho khán giả cái nhìn thoáng qua về bộ phim Welcome To Derry. Một số cảnh từ góc quay trên không nhìn xuống thị trấn, những người bạn đang đạp xe đạp cùng nhau, bàn tay kỳ lạ xuất hiện từ dưới nước, và không thể thiếu biểu tượng của It, quả bóng bay màu đỏ trong đoạn cuối video.

Welcome To Derry là dự án phim truyền hình với thể loại kinh dị, đóng vai trò kể câu chuyện trước những sự kiện xảy ra trong It và It 2. 

Loạt phim có nội dung dựa trên cuốn tiểu thuyết It được phát hành năm 1986 của tác giả Stephen King. Cả trẻ em và người lớn đã tạo thành 1 nhóm trong nổ lực đánh bại thực thể tàn ác tồn tại dưới nhiều hình thức mà chú hề Pennywise là hình dạng mang tính biểu tượng nhất.

 Cái nhìn đầu tiên về phần tiền truyện của It, Welcome To Derry được tiết lộ 2

Andy Muschietti, người được tin tưởng đảm nhận dẫn dắt 2 bộ phim trong series It và dù thay đổi 1 số chi tiết so với văn bản gốc của Stephen King nhưng tác phẩm đã thành công ngoài cả mong đợi của hãng sản xuất. Chính vì thế, Bros Discovery đã quyết định mở rộng thương hiệu It với tiền truyện có tựa đề Welcome To Derry. 

Xem thêm: Đạo diễn của The Legend Of Zelda live-action tiết lộ phim sẽ mang phong cách từ Studio Ghibli

Bối cảnh diễn ra trong Welcome To Derry

Các sự kiện diễn ra trong thị trấn hư cấu Derry và như nhiều cách xây dựng các địa điểm khác của tác giả Stephen, nơi đây cũng ẩn giấu thế lực tà ác xuất hiện trong chu kỳ 27 năm, thường dưới dạng chú hề Pennywise.

 Cái nhìn đầu tiên về phần tiền truyện của It, Welcome To Derry được tiết lộ 3

Khi được dựng thành phim, dòng thời gian trong câu chuyện ban đầu đã được thay đổi, Muschietti đã đưa mốc thời gian này về trước 30 năm so với giai đoạn 1950 và 1980 ở nguyên tác. Với sự điều chỉnh trên, phim sẽ có cùng khoảng thời gian mà câu lạc bộ Losers  còn tồn tại và họ sẽ đối mặt với Pennywise. Như thế, phim sẽ giới thiệu 1 nhóm các nhân vật mới bị khủng bố bởi quái vật đồng thời sẽ có thông điệp và các mối liên hệ với phiên bản gốc.

Welcome To Derry dự kiến sẽ được chiếu vào năm 2025.

Trên đây là những hình ảnh mới nhất về phim Welcome To Derry được mong đợi bởi các mọt phim, đặc biệt là fan hâm mộ của It. Còn bạn có yêu thích và muốn gặp lại gã hề Pennywise không? Hãy bình luận bên dưới để cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Đạo diễn phim Carnival at the End of Days mong muốn có sự phục vụ của Johnny Deep

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Những năm trở lại đây sau hàng loạt các tựa game kinh dị Việt ra mắt, game thủ Việt đang mong đợi một tựa game đột phá với đồ họa cao và đầu tư mạnh tay vào các yếu tố kỹ xảo trong game. Không phụ lòng anh em mong đợi, làng game Việt sắp chứng kiến màn ra mắt tựa game hành động kinh dị mang tính đột phá nhất năm 2024 được phát triển bởi SOGA Studio, trò chơi mới mang tựa đề Taken Soul với tên tiếng Việt là Đoạt Mệnh.

Game Online
Lên đầu trang