"Chị Mười Ba" tiếp tục bị quay lén, Tiến Luật lên tiếng bảo vệ: Hãy thương chúng tôi!

Khi bộ phim Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội vẫn công phá các phòng chiếu, hoạt động cinetour bên lề cũng thu hút nhiều sự chú ý. Dù đã ngày thứ 4 diễn ra cinetour song sự kiện vẫn có đông đảo khán giả tham gia. Khi nghe thông báo đoàn phim Chị Mười Ba có mặt tại các cụm rạp, hằng trăm khán giả đã xếp hàng rồng rắn và hò reo tên gọi từng nghệ s

Tính đến thời điểm hiện tại, Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội đã khởi chiếu trên toàn quốc hơn 10 ngày. Con số 1 triệu vé bán ra sắp được hoàn thành bởi sự ủng hộ của khán giả trên cả nước. Bộ phim chứng tỏ sức mạnh đường dài và theo như nhận định của một số khán giả thì Chị Mười Ba "không phải dạng vừa đâu".

 Chị Mười Ba tiếp tục bị quay lén, Tiến Luật lên tiếng bảo vệ: Hãy thương chúng tôi!

Trong suốt buổi giao lưu, Thu Trang - Tiến Luật bị bao vây bởi người hâm mộ. Dù lịch trình làm việc những ngày này khá dày đặc song Thu Trang - Tiến Luật vẫn giữ được sự vui vẻ, thoải mái. Cặp vợ chồng nhà sản xuất kiêm diễn viên chính thân thiện chụp ảnh cùng fan. Khi fan lao vào nắm tay và ôm, Thu Trang vẫn hào hứng đáp lại. Thu Trang cho biết chị trân trọng tình cảm mà khán giả dành cho mình. Chị muốn gửi lời cám ơn đến những người luôn đồng hành, ủng hộ Chị Mười Ba. Thậm chí, có không ít khán giả còn mua vé xem phim đến lần thứ 3, thứ 4 hay thứ 5 chỉ vì muốn thưởng thức lại những tình tiết gây cấn mà bộ phim mang đến. 

Từ webdrama Thập Tam Muội cho đến phim điện ảnh Chị Mười Ba, Thu Trang đã tiến một bước khá dài. Không chỉ làm diễn viên, Thu Trang còn chứng tỏ khả năng khi viết kịch bản và làm nhà sản xuất cho dự án trị giá 20 tỷ đồng.

 Chị Mười Ba tiếp tục bị quay lén, Tiến Luật lên tiếng bảo vệ: Hãy thương chúng tôi! 2

Cũng vì được đón nhận quá nhiệt tình nên Chị Mười Ba mới phải đối mặt với tình trạng quay lén, livestream rồi phát tán lên mạng. Trong suốt các suất chiếu, ekip sản xuất đã tiếp nhận không ít thông tin bộ phim bị tuồn lên mạng. Dù đã liên tục vận động khán giả chấm dứt tình trạng quay lén nhưng hành động sai trái này vẫn xảy ra.

Tiến Luật bày tỏ: "Các bạn đừng quay livestream nữa mà, tội nghiệp anh em chúng tôi lắm mấy bạn ơi. Làm phim cực khổ suốt 5 tháng trời, đến khi ra rạp lại tiếp nhận thông tin đứa con tinh thần của mình bị quay lén. Thật sự là tội lắm. Lần này không biết lần thứ mấy rồi. Chỉ mong mọi người ý thức hơn"

Về phần Thu Trang, chị bộc bạch: "Chỉ mong mọi người xem phim thật văn minh. Công sức của cả tập thể không phải đổi bằng những video clip quay lén thế này. Chúng tôi đã cố gắng rất nhiều mới có thể đưa bộ phim ra rạp trọn vẹn, mong mọi người đừng tiếp tay cho những hành động ảnh hưởng đến bộ phim. Chỉ như thế thì anh em chúng tôi mới có đủ tự tin và động lực làm những sản phẩm chất lượng tiếp".

 Chị Mười Ba tiếp tục bị quay lén, Tiến Luật lên tiếng bảo vệ: Hãy thương chúng tôi! 3

Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội tiếp tục là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật Chị Mười Ba do Thu Trang đảm nhận. Sau lần đập tan kế hoạch bắt cóc Thái Tử của tên biến thái Bi Long (Khương Ngọc), Chị Mười Ba (Thu Trang) liền được Anh Hai (Lê Quốc Nam) tin tưởng giao quyền lãnh đạo An Cư Nghĩa Đoàn.Vào lúc hay tin "ghế nóng" An Cư Nghĩa Đoàn vừa đổi chủ, Hắc Hổ, Bố Già khét tiếng bất ngờ xuất hiện và lên tiếng thách thức bà trùm trẻ.

Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội cũng là câu chuyện xúc động về tình anh em ở An Cư Nghĩa Đoàn. Dù ở trong hoàn cảnh khó khăn đến mấy, có xuất thân chẳng được vẻ vang cỡ nào, những người anh em An Cư Nghĩa Đoàn cũng nguyện vì nhau mà hy sinh tất cả.

Bộ phim hiện đang khởi chiếu toàn quốc.

Cocaine

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang