Người hâm mộ tạo poster Thor 5 với sự trở lại của 3 anh hùng MCU

Trước những thông tin về dự án phim Thor 5 được hé lộ, 1 người hâm mộ đã tạo ra tấm áp phích với sự trở lại của 3 siêu anh hùng MCU. Cùng xem bài viết để biết đó là những nhân vật nào, tại sao, và cách fan đưa ra khi đem họ bỏ vào nội dung của phần 5 Thor nhé!

Đôi điều về series Phim Thor

 Người hâm mộ tạo poster Thor 5 với sự trở lại của 3 anh hùng MCU

Series Thor là loạt phim kể về nhân vật Thor, siêu anh hùng trong Marvel Comics. Phim có sự tham gia của diễn viên ngôi sao Chris Hemsworth trong vai nhân vật chính Thor cùng dàn diễn viên nổi tiếng khác như Anthony, Idris ELba, Renee Russo, Tessa Thompson,...

Tính đến nay đã có 4 phần phim được công chiếu, Thor (2011), Thor: The Dark World (2013), Ragnarok (2017) và mới đây nhất là Thor: Love and Thunder (2022).

Xem thêm: Vì sao những bom tấn siêu anh hùng càng ngày càng kém thu hút so với quá khứ?

Thor 5: Battle of Gods với sự trở lại của 3 siêu anh hùng MCU

 Người hâm mộ tạo poster Thor 5 với sự trở lại của 3 anh hùng MCU 2

Sau phần 4 Thor: Love and Thunder được đạo diễn bởi Taika Waitiki, thông tin về việc Chris Hemsworth sẽ tiếp tục giữ vai trò Thần Sấm nhưng không tiết lộ nơi anh trở lại làm dấy đồn đoán về Thor 5 vẫn sẽ là câu chuyện của anh.

Một ý tưởng đã được 1 nhà sáng tạo kỹ thuật số thực hiện và gửi đến fan của loạt phim Thor. Đó là tấm áp phích với tựa đề “Battle of Gods” (Trận Chiến Giữa Các Vị Thần) được gợi ý cho phần tiếp theo, mở ra cuộc chiến hoành tráng.

Ngoài nhân vật chính, điểm gây chú ý ở poster dành cho người hâm mộ trên còn đem đến những cái tên được kỳ vọng sẽ góp mặt như Jane Foster, Hercules, Loki, Gorr và Valkyrie.

Sau màn hợp tác mang lại thành công cho Ragnarok năm 2017, đạo diễn Waititi và diễn viên Hemsworth không thể lặp lại điều đó 1 lần nữa trong phần gần đây nhất của loạt phim  Câu hỏi đặt ra cho Marvel Studios là cách tiếp cận nhân vật và tương lai cho nhân vật của họ cần được đánh giá lại. Mặc dù vậy nhưng điều đó không có nghĩa là MCU không sử dụng được trong bối cảnh của Thor: Love and Thunder, khi mà 1 số nhân vật nhất định được đưa trở lại trong phim.

 Người hâm mộ tạo poster Thor 5 với sự trở lại của 3 anh hùng MCU 3

Trong Thor 5, kế hoạch trả thù của Hercules có thể được diễn ra tạo tiền đề cho sự mở rộng vai trò của anh trong MCU. Bên cạnh đó, nếu Thor tìm được cách tiếp cận Valhalla, Jane có thể quay lại. Mặt khác, Marvel Studios có thể cho Loki đoàn tụ 2 anh em khi đưa anh ta về Sacred Timeline nếu anh ta cũng ở Valhalla. Hay để Loki 2012, người đang khám phá đa vũ trụ tập hợp với Asgardian.

Đây là điều mong muốn của khán giả bộ phim và việc đưa các anh hùng trở lại chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn góp phần tăng sự hấp cho Thor 5. Tuy nhiên sẽ phải mất 1 thời gian nữa để câu chuyện được đề xuất được thực hiện. Các mọt phim có thấy ý tưởng này như thế nào. Hãy để lại bình luận bên dưới để cùng trao đổi nhé!

Xem thêm: Top 5 dự án phim Marvel tệ bị nhiều khán giả chê bai nhất

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang