21 ngày yêu em tập cuối: Đã là của nhau, sẽ có lúc quay về

Kết lại hành trìng 5 tập, 21 ngày yêu em tưởng chừng sẽ mang đến một cái kết buồn cho chuyện tình của Khải Phong (Tuấn Trần) và Hạ Vũ (Salim). Song cuộc đời luôn có những điều bất ngờ và đã là của nhau, sẽ có lúc quay về.

Sau khi nghe tin Hạ Vũ phải trở về để gặp vị hôn phu, Khải Phong như từ thiên đàng rơi xuống địa ngục. Vừa mở lời yêu nhau đã phải chia tay, một chuyện tình 21 ngày ngắn ngủi thời khắc ấy tưởng chừng hoá hư không. Nhưng nếu bạn từng yêu ai đó, bạn sẽ hiểu rằng có những chuyện chỉ có thể ngừng nhắc đến, chứ tuyệt nhiên không thể quên đi. Khải Phong và Hạ Vũ cũng thế.

21 ngày yêu em tập cuối: Đã là của nhau, sẽ có lúc quay về

21 ngày yêu em tập cuối: Đã là của nhau, sẽ có lúc quay về 2

Sau khi chia tay, mỗi người chọn cho mình một con đường riêng. Nếu Khải Phong trở về Hàn Quốc để tạm xa đất Đà lạt, thì Hạ Vũ dường như đã yên phận gặp mặt vị hôn phu. Những tưởng cuộc đời giữa họ sẽ cứ thế, bình lặng trôi đi với nỗi đau luôn âm ỉ cùng kỷ niệm dưới bầu trời Đà Lạt. Nhưng thời nay có mấy người trẻ lại an phận để số mệnh sắp bày đời mình như thế.

21 ngày yêu em tập cuối: Đã là của nhau, sẽ có lúc quay về 3

Hạ Vũ đến sau cùng đã trở lại Đà Lạt tìm Khải Phong, anh rồi cũng chẳng thế vứt bỏ góc quán quen cùng người con gái mình đã yêu trong những ngày Đà Lạt mưa như trút nước. 21 ngày bên nhau, 21 ngày yêu nhau, 21 Đà Lạt mưa không ngớt và những người yêu nhau sẽ luôn có cách để đi ngược lại với những điều được sắp đặt.

21 ngày yêu em tập cuối: Đã là của nhau, sẽ có lúc quay về 4

Năm tập phim khép lại một chuyện tình đẹp trên nền Đà Lạt hoang sơ nhưng diễm tình đến nao lòng người khác. Một cái kết chưa thật sự khéo léo để liên kết mạch phim ở bốn tập đã qua, nhưng là cái kết có hậu cho một web drama tình cảm hiện hành. Chúng ta - những người trẻ rồi cũng sẽ có riêng cho mình thư stifnh cảm nhiệt thành như thế. Có thể thành, có thể không nhưng đừng lo lắng, đã là của nhau, thì sẽ có lúc trở về.

Yin Li

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang