8 điều có thể bạn chưa biết trong Trailer Avengers 4: Endgame vừa ra mắt

Với nhiều tình tiết còn khá bí ẩn và khó hiểu trong trailer mới nhất của Avengers 4: Endgame, hãy cùng phân tích và giải mã 8 điều mà bạn chắc chắn đã bỏ qua trong hàng tá sự kiện xuất hiện trong đó nhé.

1. Logo Marvel "bốc hơi" theo cái búng tay của Thanos

Vừa khởi màn vào thì Marvel đã đập vào mặt mọi người với cái kết đau lòng của phần trước. Hiệu ứng cho dòng chữ Marvel Studio biến mất một nửa khiến khán giả nhớ đến cái búng tay đã làm bay màu một nửa số dân trong vũ trụ của Thanos ở phần trước đó - Avengers: Cuộc chiến vô cực.

8 điều có thể bạn chưa biết trong Trailer Avengers 4: Endgame vừa ra mắt

Ngoài ra, ở phần đuôi của Logo (phần chữ Studios) thì bạn cũng có thẩy lấp ló số "10" - cũng là gợi ý sinh nhật lần thứ 10 của Marvel Studio trong năm 2018 này.

2. Shuri đã chết hay còn sống?

Ở giây 1:16 nếu để ý bạn sẽ nhận ra Shuri cũng có tên trong danh sách biến mất, bao gồm cả Ant-Man Scott Lang - người bị cho rằng cũng bị ảnh hưởng bởi cái búng tay của Thanos, lẫn Spider-Man đã biến mất trong Cuộc chiến vô cực.

8 điều có thể bạn chưa biết trong Trailer Avengers 4: Endgame vừa ra mắt 2

Nếu bạn không nhớ, Shuri là một trong những chiến binh được mệnh danh là một trong những người thông minh nhất về công nghệ và được dự đoán sẽ đóng góp vai trò khá lớn trong phần cuối của Avengers 4 này. Tuy nhiên, với sự vắng mặt của cô thì có lẽ mọi thứ sẽ khó khăn hơn (tuy nhiên ai cũng tưởng Ant-man đã chết nhưng lại sống sờ sờ ra đó, ai biết Shuri ra sao nào)

8 điều có thể bạn chưa biết trong Trailer Avengers 4: Endgame vừa ra mắt 3

3. Hawkeye trở lại với "phong cách" mới mang tên Ronin

Hawkeye Clint Barton từng bị lộ ảnh hậu trường với bộ trang phục hé lộ một thân phận khác của anh chính là Ronin. Điều này khiến khán giả vô cùng tò mò bởi lúc chưa công chiếu Cuộc chiến vô cực, hình ảnh của anh còn chẳng xuất hiện trên poster khiến mọi người không rõ số phận của anh như thế nào.

8 điều có thể bạn chưa biết trong Trailer Avengers 4: Endgame vừa ra mắt 4

Nhưng sau khi xem trailer khán giả có thể thấy Clint đã trở thành Ronin, thay vì sử dụng cung tên như trước thì giờ đây anh lại sử dụng một thanh kiếm và những nạn nhân của anh có lẽ là một băng đảng Yakuza ở Nhật. Có khi nào cái cái búng tay của Thanos đã khiến cả gia đình Clint biến mất nhưng sót lại anh không?

8 điều có thể bạn chưa biết trong Trailer Avengers 4: Endgame vừa ra mắt 5

4. Pepper Potts sẽ trở thành siêu anh hùng Rescue

Theo một số bức ảnh được tuồn ra trên mạng từ lâu thì rất có thể cô bạn gái của Iron Man Tony Stark - Pepper Potts sẽ gia nhập biệt đội siêu anh hùng trong phần 4 này.

8 điều có thể bạn chưa biết trong Trailer Avengers 4: Endgame vừa ra mắt 6

Đây cũng không phải là lần đầu tiên cô bạn gái của Tony khoác lên mình bộ giáp Iron Man vì trước đó khán giả đã được nhìn thấy trong Iron Man 3. Nhưng phải sang đến tận Avengers 4 thì Pepper mới thực sự trở thành một siêu anh hùng.

Theo nguyên tác trong truyện tranh thì Pepper vô tình phát hiện ra bộ giáp mà Tony chế tạo cho riêng mình được giữ ở trụ sở của Stark Indusries.

8 điều có thể bạn chưa biết trong Trailer Avengers 4: Endgame vừa ra mắt 7

5. Steve Rogers trở lại làm Captain America trong bộ Stealth Suit

Ở giây 1:38, fan sẽ thấy Steve trở lại làm Captain America trong bộ Stealth Suit từ phần phim riêng Winter Soldier.

8 điều có thể bạn chưa biết trong Trailer Avengers 4: Endgame vừa ra mắt 8

6. Bù nhìn của Thanos

Ở cuối phần phim Avengers: Cuộc chiến vô cực, Thanos đã đến một ngôi lều ở một thửa ruộng bậc thang yên phận làm nông cho đến sự kiện vũ trụ tiếp theo. Nếu theo như trong nguyên tác thì Adam Warlock đã du hành đến thời điểm 60 ngày sau, và thấy một con bù nhìn mang quần áo của Thanos ở giữa một cánh đồng bao la.

8 điều có thể bạn chưa biết trong Trailer Avengers 4: Endgame vừa ra mắt 9

7. Tựa đề Endgame của Avengers 4

Có lẽ bạn đã quên nhưng tựa đề phần phim thứ 4 này khiến fan nhớ đến câu nói của Doctor Strange trong phân cảnh chiến đấu với Thanos trên hành tinh Titan, "We are in the endgame now" (Chúng ta đang ở trong cuộc chiến cuối rồi).

8 điều có thể bạn chưa biết trong Trailer Avengers 4: Endgame vừa ra mắt 10

8. Sự xuất hiện của Ant-Man ở cuối trailer

Ở diễn biến mới nhất, Ant-Man Scott Lang đã bị mắc kẹt trong Thế giới Lượng tử kể từ cuối Ant-Man and the Wasp. Thế nhưng anh lại bất ngờ xuất hiện ở cuối trailer với sự ngạc nhiên của Cap.

8 điều có thể bạn chưa biết trong Trailer Avengers 4: Endgame vừa ra mắt 11

Nhưng theo Black Widow thì đây lại là video trực tiếp. Việc Scott làm cách nào thoát ra khỏi Thế giới Lượng tử có thể là mấu chốt của bộ phim như những gì fan của Marvel đã đưa ra.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang