John Cena khẳng định sẽ 100% nhận lời nếu Marvel chịu mời anh đảm nhiệm vai Captain America

Liệu người hâm mộ có được thấy hình ảnh của ngôi sao WWE khoác lên mình màu áo của Captain America hay không?

Kể từ khi nam tài tử Chris Evans chính thức thông báo sẽ rời bỏ vai diễn Captain America sau khi Avengers 4 kết thúc thì đã có rất nhiều ý kiến cũng như là lời đồn đoán về vấn đề ai sẽ là người có đủ tiềm năng để có thể thay thế được Chris. Rất nhiều những diễn viên có tên tuổi đã được liệt kê ra, và nổi bật nhất trong số đó chính là John Cena.

Đây là một điều vô cùng dễ hiểu, ngay từ khi còn trên sàn đấu của WWE thì đã có rất nhiều ý kiến cho rằng vai Captain America của nhà Marvel sẽ vô cùng phù hợp đối với Cena. Nụ cười quyến rũ, khuôn mặt nam tính và nhất là các múi cơ bắp hoàn hảo của Cena đã làm điêu đứng biết bao nhiêu các fan hâm mộ. Nhưng tiếc rằng khi đó, Marvel lại lựa chọn Chris Evans.

John Cena: “Nếu được gọi, chắc chắn tôi sẽ đóng Captain America!” - Ảnh 1.

Trong quá khứ, các fan từng rất ủng hộ việc John Cena được nhận vai Captain America

John Cena: “Nếu được gọi, chắc chắn tôi sẽ đóng Captain America!” - Ảnh 2.

Nụ cười quyến rũ, khuôn mặt nam tính và nhất là các múi cơ bắp hoàn hảo của Cena.

Và tất nhiên là ở thời điểm hiện tại thì những người hâm mộ của John Cena lại thắp lên một lần nữa hy vọng được thấy được thần tượng của mình có cơ hội được cầm trên tai chiếc khiên đầy biểu tượng của Captain America Cụ thể, trong lần mới nhất xuất hiện trên Ellen Show, John Cena đã giật mình hỏi lại:"Thật à, cuối cùng cũng được nhận rồi" một cách đầy hài hước ngay khi biết rằng đang có khá nhiều tin đồn cho thấy anh nhiều khả năng sẽ được chọn là đội trưởng Mỹ phiên bản tiếp theo.

"Nếu được gọi, tôi chắc chắn sẽ nhận lời, 100%" đó là những gì mà John Cena chia sẻ trước câu hỏi liệu anh có hào hứng với vai trò Captain America hay không.

John Cena: “Nếu được gọi, chắc chắn tôi sẽ đóng Captain America!” - Ảnh 3.

John Cena: "Nếu được gọi, tôi chắc chắn sẽ nhận lời"

Tuy nhiên việc John háo hức là một chuyện, còn liệu Marvel có chịu ngỏ ý mời huyền thoại của WWE hay không thì người hâm mộ phải cầu nguyện thật nhiều mà thôi. Dù Chris Evans đã khẳng định rằng anh đã hoàn thành vai diên của mình nhưng cho đến giờ thì toàn bộ những thông tin liên quan đến Avengers 4 vẫn chưa được Marvel hé lộ hoặc chỉ đưa đến những thông tin mơ hồ. Thậm chí mới đây trong trả lời phỏng vấn, 2 anh em nhà Russo còn chia sẻ "Chris chưa xong việc" đâu.

Chẳng ai biết rằng liệu trong bom tấn sắp tới, Captain America sẽ có kết thúc như thế nào. Về hưu, hy sinh hay đơn giản là sẽ không còn đội trưởng Mỹ cho những phần phim sau nữa, tất cả đều là ẩn số.

John Cena: “Nếu được gọi, chắc chắn tôi sẽ đóng Captain America!” - Ảnh 4.

Các fan của John có lẽ sẽ rất mong chờ số phận của Cap trong Avengers 4 đây

Chưa kể, cũng có một số ý kiến cho rằng anh em nhà Russo nhiều khả năng sẽ mô phỏng theo nguyên tác của truyện tranh. Tức là thay vì tạo ra một Captain America mới, vai trò này hoàn toàn có thể chuyển giao trở lại cho các nhân vật phụ như trong comic vậy, khi mà cả Sam Wilson và Bucky Barnes - Winter Soldier đều đã trở thành Captain America trong quá khứ.

Thế nên là có lẽ các fan của John Cena cũng chỉ nên chờ và hy vọng Captain America sẽ không nghỉ hưu, hy sinh hay truyền ngôi cho bất cứ nhân vật nào khác trong Avengers 4 đi.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang