Captain Marvel ra mắt Trailer mới nhất cực chất và bùng nổ sức mạnh

Nếu như trong đoạn trailer đầu tiên cách đây vài tháng, người hâm mộ chỉ biết thoáng qua về Carol Danvers và nhân dạng siêu anh hùng Captain Marvel của cô, thì đoạn trailer thứ hai này thể hiện rõ hơn sức mạnh của siêu anh hùng còn khá mới này.

Như đã xác nhận từ trước, Marvel Studios đã ra mắt đoạn trailer tiếp theo của Captain Marvel, sau khi hé lộ poster mới. Tiếp nối sau kỷ niệm 10 năm Vũ trụ điện ảnh Marvel, hãng phim nổi tiếng sẽ bước sang năm 2019 với 3 bộ phim hấp dẫn. Trong khi Avengers 4 và Spider-Man: Far From Home sẽ khép lại giai đoạn 3 và mở ra giai đoạn 4, Captain Marvel là một sự cân bằng đáng chú ý của MCU. Nó không chỉ đánh dấu màn ra mắt chính thức của nữ diễn viên Brie Larson trong vai Carol Danvers, aka Captain Marvel, mà còn là bộ phim đầu tiên của Marvel Studios với nhân vật chính là nữ. Ngoài ra, nó cũng sẽ là bộ phim MCU đầu tiên được đồng đạo diễn bởi một người phụ nữ, với Anna Boden và Ryan Fleck "cầm trịch".

Captain Marvel ra mắt Trailer mới nhất cực chất và bùng nổ sức mạnh

Vào khoảng tháng 9, Marvel Studios đã tung ra đoạn trailer đầu tiên của Captain Marvel, mang đến cho người hâm mộ hình ảnh thoáng qua của Carol Danvers. Sự góp mặt của nữ siêu anh hùng này đã được nhắc đến trong đoạn after-credit của Avengers: Infinity War, bom tấn mùa hè vừa rồi, khi Nick Fury gửi đến thông điệp khẩn cho cô. Bộ phim đơn này sẽ lấy bối cảnh những năm 90, trước cả khi dòng thời gian MCU mở ra với Iron Man, và nay người hâm mộ sẽ có được những thông tin rõ nét hơn về Captain Marvel, sức mạnh của cô và những mối đe dọa lên hành tinh Trái Đất đến từ chủng tộc Skrull.

Ngoài Larson, Captain Marvel còn giới thiệu loạt nhân vật mới bao gồm Talos (Ben Mendelsohn), Maria Rambeau (Lashana Lynch), Minn-Evra (Gemma Chan) và một nhân vật bí ẩn do Jude Law thủ vai. Ngoài ra, Captain Marvel cũng sẽ mang trở lại bộ đôi được người hâm mộ cực kỳ yêu thích là Nick Fury và Phil Coulson (Clrak Gregg), cùng với hai gã phản diện Korath the Pursuer (Djimon Hounsou) và Ronan the Accuser (Lee Pace) trong Guardians of the Galaxy. Về phần mình, Fury sẽ đóng một vai trò quan trọng trong phim, dường như trở thành mối liên hệ then chốt của Carol đến Trái Đất, giúp cô khám phá những bí ẩn về cuộc đời trước đây của mình, trước khi trở thành chiến binh Kree.

Captain Marvel ra mắt Trailer mới nhất cực chất và bùng nổ sức mạnh 2
"Này thì trailer trước đấm bà này!!!"

Đoạn trailer cũng đào sâu hơn trong việc giải thích về chủng tộc Skrull, cũng như cuộc chiến giữa hai tộc Kree và Skrull, nhưng trong khi có khá nhiều cảnh cho thấy chiến trường bị kéo ra tận bên ngoài không gian - và chúng thể hiện được chất lượng kỹ xảo đẹp mắt mà người hâm mộ có thể mong chờ - phần lớn đoạn trailer đều tập trung vào việc Carol tìm lại danh phận thực sự của mình.

Captain Marvel ra mắt Trailer mới nhất cực chất và bùng nổ sức mạnh 3

Và dĩ nhiên, câu chuyện chính trong Captain Marvel vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng, với mục đích giữ lại những yếu tố nhất định choc người hâm mộ có thể tự do đồn đoán, ngay như tên của nhân vật mà Jude Law sẽ đóng chẳng hạn. Dù sao thì,  đoạn trailer cũng đã giúp người hâm mộ có thể thỏa mãn phần nào, trong khi chờ đợi "trailer tin đồn" của Avengers 4 sẽ ra mắt ... trong một khoảng thời gian nào đó gần đây.

Captain Marvel ra mắt Trailer mới nhất cực chất và bùng nổ sức mạnh 4

KL Jackarl
Nguồn: Tổng hợp

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang