Thành Long: "Tôi từng ngoại tình, chơi gái và là một người cha tồi tệ"

Khá nhiều người cảm thấy bất ngờ khi Thành Long trực tiếp khẳng định những góc khuất trong cuộc đời đấy.

Mới đây thôi, Thành Long đã cho ra mắt cuốn hồi ký mang tên "Never Give Up" của mình. Và điều khiến nhiều fan hâm mộ cảm thấy bất ngờ nhất chính là việc Thành Long không ngần ngại mà chia sẻ những câu chuyện có thể coi là thầm kín cũng như tiêu cực nhất về cuộc đời của mình.

Thành Long: Tôi từng ngoại tình, chơi gái và là một người cha tồi tệ - Ảnh 1.

Thành Long và cuốn sách Never Give Up

Cụ thể, cờ bạc, rượu chè, gái gú, Thành Long đã từng trải qua, thậm chí còn trở thành bậc thầy ở cả ba phương diện này trong quá khứ. Rất thẳng thắn, Thành Long thừa nhận những sai lầm của mình trong quá khứ. Phần lớn số tiền mà Thành Long kiếm được đều dành để tiêu pha cho những tệ nạn trên, nhất là tại các sòng bạc.

Thành Long: Tôi từng ngoại tình, chơi gái và là một người cha tồi tệ - Ảnh 2.

Thành Long từng nướng tất cả tiền mình kiếm được tại sòng bạc

Ông chia sẻ với tờ South China Morning Post rằng mình đã từng uống rượu tới say khướt mỗi ngày và điều đó phần nào đã hủy hoại sự nghiệp của nam diễn viên. "Tôi lúc nào cũng lái xe trong trạng thái say rượu. Vào buổi sáng, tôi đâm nát chiếc Porsche của mình. Buổi tối, tôi lại mua một chiếc Mercedes-Benz mới. Tôi thậm chí gần như không có phút giây nào tỉnh táo trong ngày".

Thành Long: Tôi từng ngoại tình, chơi gái và là một người cha tồi tệ - Ảnh 3.

Sáng đâm hỏng Porsche, tối mua Mercedes-Benz

Sau đó, Thành Long cũng tiếp tục chia sẻ việc mình đã từng là một khách hàng quen thuộc với các cô gái mại dâm như thế nào. Ông thậm chí còn có riêng một nhân tình quen thuộc với biệt danh "Number Nine" - cô nàng cực kỳ hợp tính và luôn biết cách làm Thành Long vui vẻ mỗi khi gặp mặt. 

Nhưng nào chỉ có gái mại dâm, Thành Long còn "tiện tay" ngoại tình luôn với cả Elaine Ng Yi Lei - biểu tượng của sắc đẹp và cũng là Hoa hậu Châu Á năm 1990. Ông thừa nhận: "Tôi đã mắc sai lầm nghiêm trọng. Khi tin tức bị lộ ra, tôi thật sự muốn gọi điện cho vợ, nhưng không biết phải nói gì cũng không nghĩ ra sẽ giải thích như thế nào".

Thành Long: Tôi từng ngoại tình, chơi gái và là một người cha tồi tệ - Ảnh 4.

Thành Long và người tình Elaine Ng Yi Lei

Không nhắc gì tới con gái mình, nhưng Thành Long lại tỏ ra khá hối hận và thừa nhận mình đã không làm tròn nghĩa vụ của một người cha với Jaycee - con trai ông. Thành Long chia sẻ: "Khi Jaycee còn bé, tôi, trong một khoảnh khắc nóng giận đã từng trực tiếp ném nó thẳng vào ghế sofa. Lần đó tôi thật sự khiến cho hai mẹ con hoảng sợ. Tôi rất hối hận về điều này".

Thành Long: Tôi từng ngoại tình, chơi gái và là một người cha tồi tệ - Ảnh 5.

Thành Long và cậu con trai Jaycee

Trong cuốn sách, Thành Long tỏ ra khá thẳng thắn cũng như trực tiếp đương đầu với những sai lầm của quá khứ thay vì trốn chạy hoặc né tránh như cách mà nhiều người nổi tiếng thường làm. Nếu bạn là một fan của Thành Long, hãy tìm mua và đón đọc Never Give Up, nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Thành Long - một con người phức tạp cũng như các góc nhìn khác nhau về thần tượng của mình mà có lẽ nhiều fan còn chưa biết tới.

Theo Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang