AI tạo nên bản live - action cho The Simpsons với đạo diễn là Wes Anderson

Theo trend AI, The Simpsons do Wes Anderson đạo diễn đã ra mắt khán giả với dàn diễn viên ngôi sao trông thật khác lạ. Cùng xem các nhân vật trong bản live-action mới này có gì thú vị ở bài viết bên dưới nhé!

Đôi điều về The Simpsons

AI tạo nên bản live - action cho The Simpsons với đạo diễn là Wes Anderson

The Simpsons (tựa Việt: Gia đình Simpsons) là 1 hoạt hình với chủ đề châm biếm nhiều khía cạnh của xã hội được chiếu nhiều nơi trên thế giới và là 1 trong những sản phẩm văn hóa đại chúng có nhiều ảnh hưởng nhất của Hoa Kỳ. Mặc dù, phim được chiếu từ năm 1989 nhưng The Simpsons bỗng nổi lên gần đây như 1 hiện tượng với việc “tiên tri” chính xác nhiều sự kiện xảy ra gần đây.

Nội dung phim xoay quanh các nhân vật trong 1 gia đình có họ là Simpson bao gồm cha mẹ, 3 đứa con và các con vật nuôi trong nhà. Họ sống trong 1 thị trấn có tên là Springfield, Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, phim còn có nhiều nhân vật phụ như các giáo viên nơi Bart và Lisa theo học, các đồng nghiệp của Homer, nhân viên chính phủ, hàng xóm,.. Vào những năm đầu phát sóng, The Simpsons đã vấp phải sự phản đối của một số nhân vật có chức quyền bởi 1 trong những đề tài bị đem ra châm biếm nhiều nhất là các người nắm quyền.

Xem thêm: Series The Simpsons huyền thoại 'nhái' manga Death Note siêu hài hước!

Phong cách làm phim của đạo diễn Wes Anderson 

AI tạo nên bản live - action cho The Simpsons với đạo diễn là Wes Anderson 2

Wes Anderson vị đạo diễn nổi tiếng nhận được nhiều đề cử Oscar cùng những giải thưởng danh giá khác. Phong cách làm phim của ông nổi tiếng vì sự lập dị, hình ảnh độc đáo, thường mang chủ đề về sự đau buồn, mất mát. Có thể dễ dàng nhận ra những tác phẩm được Wes Anderson làm đạo diễn, phim có bố cục đối xứng, màu sắc đa dạng với cách phối màu hài hòa được thực hiện 1 cách có chủ đích. 

Bản live-action The Simpsons từng được đề xuất thực hiện

Là bản hoạt hình mang tính biểu tượng trong văn hóa đại chúng thì 1 phiên bản live-action được thực hiện sẽ thu hút sự quan tâm lớn của khán giả. Trên thực tế, nó đã từng được đề xuất bởi Phil Hartman, khi ông mong muốn làm 1 bộ phim người thật dựa trên nhân vật Troy McClune. Ý tưởng này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của các nhân viên Simpsons, thậm chí họ còn đề xuất tập phim sẽ được dùng cho bản live-action. Nhưng khi ông mất, dự án đã bị hủy bỏ.

Mới đây, trên Subreddit Midjourney, Quills86 đã chia sẻ 1 bài đăng mới giới thiệu cảnh quay người đóng sẽ như thế nào nếu Wes Anderson đạo diễn cùng nhóm cộng tác viên yêu thích của ông làm 1 bản chuyển thể live-action của The Simpsons.

Và đây là những gì mà AI đã làm qua gợi ý trên, các lựa chọn diễn viên thú vị và trông thật mới lạ

AI tạo nên bản live - action cho The Simpsons với đạo diễn là Wes Anderson 3AI tạo nên bản live - action cho The Simpsons với đạo diễn là Wes Anderson 4AI tạo nên bản live - action cho The Simpsons với đạo diễn là Wes Anderson 5AI tạo nên bản live - action cho The Simpsons với đạo diễn là Wes Anderson 6AI tạo nên bản live - action cho The Simpsons với đạo diễn là Wes Anderson 7AI tạo nên bản live - action cho The Simpsons với đạo diễn là Wes Anderson 8AI tạo nên bản live - action cho The Simpsons với đạo diễn là Wes Anderson 9AI tạo nên bản live - action cho The Simpsons với đạo diễn là Wes Anderson 10AI tạo nên bản live - action cho The Simpsons với đạo diễn là Wes Anderson 11AI tạo nên bản live - action cho The Simpsons với đạo diễn là Wes Anderson 12AI tạo nên bản live - action cho The Simpsons với đạo diễn là Wes Anderson 13AI tạo nên bản live - action cho The Simpsons với đạo diễn là Wes Anderson 14

Các mọt phim cảm thấy thế nào với sự lựa chọn diễn viên, cùng phong cách không lẫn đi đâu được bởi nhà làm phim Wes Anderson của AI. Bình luận bên dưới để cùng nhau trao đổi nhé!

Xem thêm: 20+ sự kiện có thật đã được 'tiên tri' trong hoạt hình The Simpsons (Phần 1)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang