Bị bắt cởi đồ Quốc Anh, Hoàng Oanh "tố" đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tại showcase "Ước hẹn mùa thu"

Nếu là một khán giả đong đầy cảm xúc với "Thàng năm rực rỡ", có lẽ bạn sẽ không thể bỏ lỡ "Ước hẹn mùa thu" - bộ phim tiếp theo của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Vào chiều ngày 16.04, đoàn làm phim đã có buổi họp báo ấm cúng nhằm công bố dự án với truyền thông báo giới.

Sau khi gây tiếng vang với Tháng năm rực rỡ, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lại cho ra mắt một câu chuyện về thời áo trắng khác - Ước hẹn mùa thu. Khác với những phim thanh xuân vườn trường thông thường, Ước hẹn mùa thu và cả Tháng năm rực rỡ giao nhau ở sự nhẹ nhàng trong cách kể, nhưng luôn hứa hẹn gieo lại cảm xúc khắc khoải trong lòng khán giả.

Bị bắt cởi đồ Quốc Anh, Hoàng Oanh tố đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tại showcase Ước hẹn mùa thu
Hoàng Oanh

Bị bắt cởi đồ Quốc Anh, Hoàng Oanh tố đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tại showcase Ước hẹn mùa thu 2
Biểu cảm đáng yêu của Hoàng Oanh và Trần Quốc Anh

Bị bắt cởi đồ Quốc Anh, Hoàng Oanh tố đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tại showcase Ước hẹn mùa thu 3
Đôi bạn diễn tỏ ra khá thân thiết

Tại sự kiện ra mắt dự án, dàn diễn viên của bộ phim cũng đã có những chia sẻ chính thức về vai diễn, quá trình quay phim và những vấn đề liên quan. Cặp dôi nam - nữ chính Trần Quốc AnhHoàng Oanh sẽ là hai gương mặt được chọn để mang câu chuyện tình tinh khôi của thời áo trắng đến với công chúng vào mùa hè năm nay. 

Bị bắt cởi đồ Quốc Anh, Hoàng Oanh tố đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tại showcase Ước hẹn mùa thu 4
Hoàng Phi

Bị bắt cởi đồ Quốc Anh, Hoàng Oanh tố đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tại showcase Ước hẹn mùa thu 5
Nhan Phúc Vinh

Bị bắt cởi đồ Quốc Anh, Hoàng Oanh tố đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tại showcase Ước hẹn mùa thu 6
Kay Trần

Bị bắt cởi đồ Quốc Anh, Hoàng Oanh tố đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tại showcase Ước hẹn mùa thu 7
Khi nữ chính chưa xuất hiện...

Bị bắt cởi đồ Quốc Anh, Hoàng Oanh tố đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tại showcase Ước hẹn mùa thu 8
Dàn diễn viên của bộ phim

Bị bắt cởi đồ Quốc Anh, Hoàng Oanh tố đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tại showcase Ước hẹn mùa thu 9
Đến giờ "tố" đạo diễn rồi đây

Trong phần đối đáp vui nhộn giữa ekip và truyền thông, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã tiết lộ Duy Khánh sẽ có "cảnh nóng" trong phim khiến mọi người không khỏi tò mò thích thú. Được nước đẩy thuyền, mượn gió bẻ măng, Hoàng Oanh đã "tố" Nguyễn Quang Dũng bắt mình... cởi đồ Trần Quốc Anh trong phim. Một bí mật khác của phim đã bị spoil nhưng cả ekip khẳng định sẽ còn nhiều bất ngờ đợi chờ người xem ở phía trước. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Kay Trần, Hoàng Phi Nhan Phúc Vinh.

Bị bắt cởi đồ Quốc Anh, Hoàng Oanh tố đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tại showcase Ước hẹn mùa thu 10
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Bị bắt cởi đồ Quốc Anh, Hoàng Oanh tố đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tại showcase Ước hẹn mùa thu 11
Nhạc sĩ Đức Trí và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Nhạc phim như thường lệ sẽ do nhạc sĩ Đức Trí đảm nhận. Có lẽ người ta đã quen với chuyện cứ phim Nguyễn Quang Dũng thì cái tên gắn với các bản OST chắc chắn phải là Đức Trí. Bằng cách nào đó, âm nhạc của nhạc sĩ này luôn có mối kiên kết bền chặt với phong cách Nguyễn Quang Dũng, vậy nên không phải ngẫu nhiên mà chúng ta có Nụ hôn đánh rơi hay Rực rỡ tháng tháng năm từ Tháng năm rực rỡ ra mắt năm ngoái.

Bị bắt cởi đồ Quốc Anh, Hoàng Oanh tố đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tại showcase Ước hẹn mùa thu 12
Hakoota Dũng Hà

Bên cạnh đó, cái tên được chọn để thể hiện nhạc phim là Hakoota Dũng Hà. Với tone giọng trầm ấm cùng những bản phối tài hoa, phần âm thanh hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn thú vị của Ước hẹn mùa thu.

Bộ phim rồi sẽ mở ra không gian hoài niệm về một thời áo trắng cùng sự tinh khôi và đơn thuần của những tháng năm tuổi trẻ. Và ở đó, câu chuyện về tình đầu tươi đẹp giữa Lê Duy (Trần Quốc Anh) và Pha Lê (Hoàng Oanh). Song một tai nạn bất ngờ đã khiến chàng trai trẻ sống đời thực vật suốt 15 năm và khi tỉnh lại, tình đầu đã có một người quan tâm, chăm sóc. Tình địch của Duy hơn anh chàng về mọi mặt, liệu với tấm lòng chân thành cùng sự giúp đỡ của bạn bè xung quanh, Duy có thể "cưa" lại Pha Lê? Cùng ra rạp tìm câu trả lời vào ngày 10.05.2019 nhé!

Yin Li - Ảnh: Đoàn Dũng

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang