Bộ Đôi Diễn Viên Ryan Reynolds Và Hugh Jackman Sẽ Tái Hợp Lần Nữa Sau Bom Tấn Deadpool & Wolverine

Bộ phim Deadpool & Wolverine đang đến gần ngày phát hành và cặp đôi được chú ý nhất phim là Ryan Reynods và Hugh Jackman đã tìm kiếm dự án tiếp theo của họ. Cùng xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Bộ Đôi Diễn Viên Ryan Reynolds Và Hugh Jackman Sẽ Tái Hợp Lần Nữa Sau Bom Tấn Deadpool & Wolverine

Vẫn còn vài tuần nữa để phim Deadpool & Wolverine ra mắt tại rạp và bộ đôi chính của phim đã có kế hoạch để cả 2 làm việc cùng nhau trong 1 dự án sau đó. 

Tại buổi trò truyện để bàn luận về tác phẩm sắp ra mắt, nam diễn viên Ryan đã hé lộ anh cùng với người bạn thân Hugh sẽ hợp tác 1 lần nữa trong thời gian sớm nhất có thể. Ryan cho biết:

“Chúng tôi có 1 dự án mà chúng tôi đang tìm cách để thực hiện sớm” 

Nói về mối quan hệ của họ, ngôi sao sắm vai Deadpool bày tỏ, anh và Hugh luôn dành sự ủng hộ cho nhau và đó chính là điều để tạo nên thành công của tình bạn thân thiết này.

“Tôi muốn nói rằng, tôi luôn ủng hộ Hugh, để anh ấy ghi điểm và thành công. Tôi có thể nói từ kinh nghiệm của cá nhân tôi, Hugh thật sự không chỉ là 1 người đáng để ủng hộ mà còn là người mà bạn không thể không ủng hộ.”

Bộ Đôi Diễn Viên Ryan Reynolds Và Hugh Jackman Sẽ Tái Hợp Lần Nữa Sau Bom Tấn Deadpool & Wolverine 2

Xem thêm: Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Diện Mạo Của Nhân Vật Phản Diện Cassandra Nova

Lần đầu tiên các nhân vật Marvel của Ryan và Hugh ở chung 1 màn ảnh đã gây thỏa mãn đối với biết bao trái tim người hâm mộ. Còn đối với bộ đôi nổi tiếng này, điều đó còn hơn cả việc làm việc cùng nhau, bởi tình bạn đặc biệt sâu sắc của họ.

Ryan đã không ngần ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Hugh, ví von tình bạn lâu dài này là “Tôi nghĩ rằng công thức bí mật cho 1 tình bạn lâu dài ở Hollywood không khác gì việc có 1 người bạn đời hay 1 cuộc hôn nhân”.

Bộ Đôi Diễn Viên Ryan Reynolds Và Hugh Jackman Sẽ Tái Hợp Lần Nữa Sau Bom Tấn Deadpool & Wolverine 3

Nam diễn viên tiếp tục:

“Từ ngày gặp Hugh Jackman, tôi đã bắt đầu sự ủng hộ của mình đối với anh, mọi lúc. Tôi muốn anh chiến thắng. Tôi biết anh là người thường đặt người khác lên trước bản thân mình. Anh ấy đã làm trong im lặng hoặc có thể là công khai trong mọi trường hợp. Hugh Jackman theo tôi biết không khác gì 1 người hùng, người sẽ sẵn sàng ôm quả bom hẹn giờ vào người và rời ra đám đông.”

Các mọt phim nghĩ sao về chia sẻ trên của nam tài tử Ryan Reynolds? Bạn có mong chờ được thấy cặp đôi này nhiều hơn trong tương lai trong các dự án phim có thể là ngoài thể loại siêu anh hùng không? Cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Phim Deadpool & Wolverine Đặt Mục Tiêu Doanh Thu Ra Mắt Phá Kỷ Lục

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang