Inside Out 2 Đã Vượt Qua 2 Bom Tấn Hoạt Hình Trước Đó Của Nhà Pixar Về Doanh Thu Phòng Vé

Mới đây, những người yêu thích bộ phim Inside Out 2 không khỏi vui mừng trước thành tích ấn tượng khi lần lượt đạp đổ các kỷ lục trước đó của các bom tấn hoạt hình. Cùng xem chi tiết ở bài viết bên dưới nhé!

Inside Out 2 Đã Vượt Qua 2 Bom Tấn Hoạt Hình Trước Đó Của Nhà Pixar Về Doanh Thu Phòng Vé

Phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình Inside Out ra mắt năm 2015 tiếp tục chuỗi thành tích mới tại phòng vé năm nay. Phim đã vượt qua cột mốc 500 triệu USD tại thị trường nội địa và ngày càng được nâng cao trong thời gian tới. Mức thu về trên đồng nghĩa tác phẩm Inside Out 2 đã vượt qua bom tấn hoạt hình trước đó của Disney là Toy Story 3 và Toy Story 4. Thành công vượt ngoài cả sự mong đợi này đã khiến người hâm mộ và hãng sản xuất có thêm niềm tin vào sự hồi phục của mảng phim chiếu rạp trong thời gian tới. Inside Out 2 trở thành phim đầu tiên trong năm nay đạt 1 tỷ USD tại phòng chiếu và dự kiến con số cuối cùng sẽ còn cao hơn nhiều. Hiện 1 bộ phim hoạt hình lớn khác là Despicable Me 4 cũng đang có mặt tại rạp, nhưng phim được dự đoán sẽ có chặng đường dài hơn nhiều để đạt được con số doanh thu mà nhân vật Riley và các cảm xúc của cô chỉ mất gần 3 tuần.

Trao đổi gần đây của đạo diễn Kelsey Mann đã tiết lộ những áp lực và tiền đề ban đầu của ê kíp sản xuất đối với phần thứ 2 của câu chuyện Inside Out.

Inside Out 2 Đã Vượt Qua 2 Bom Tấn Hoạt Hình Trước Đó Của Nhà Pixar Về Doanh Thu Phòng Vé 2

Xem thêm: Tiết Lộ 2 Cảm Xúc Bị Loại Bỏ Trong Inside Out 2

Kelsey nhớ lại điều mà giám đốc sáng tạo của Pixar là Pete Docter đã trao đổi với ông là chúng ta chắc chắn rằng đang thực hiện dự án này với tình yêu mà không phải chỉ đang tạo ra 1 phần tiếp theo.

“Pete Docter là người đã đạo diễn bộ phim gốc. Anh ấy đã đến gặp tôi và nói: Tôi nghĩ có tiềm năng để làm 1 bộ phim khác. Tuy nhiên, nếu chúng ta không thể tìm thấy bất cứ điều gì khiến chúng ta thật sự hứng thú, chúng ta sẽ không làm nó”.

Inside Out 2 Đã Vượt Qua 2 Bom Tấn Hoạt Hình Trước Đó Của Nhà Pixar Về Doanh Thu Phòng Vé 3

Các số liệu về doanh thu đã 1 lần nữa khẳng định chính bởi cái tâm và cái tầm từ các nhà làm phim hoạt hình của hãng Pixar đã thu về kết quả như hiện tại. Inside Out 2 không chỉ là 1 thành công về mặt thương mại mà điểm phê bình sự đánh giá của khán giả với nội dung đầy ý nghĩa là 1 chiến thắng lớn.

Hành trình phá kỷ lục của phim vẫn đang diễn ra và khán giả còn phải chờ để xem tác phẩm sẽ kết thúc tại rạp với con số bao nhiêu.

Mọi người nhận xét sao về bộ phim này? Bạn có yêu thích Riley và những cảm xúc của cô bé hay không? Cùng nhau bàn luận nhé!

Xem thêm: Inside Out 2 Vượt Cột Mốc 1 tỷ USD Và Phần Tiền Truyện A Quiet Place Có Màn Mở Đầu Ấn Tượng

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang