Tiết Lộ 2 Cảm Xúc Bị Loại Bỏ Trong Inside Out 2

Để bản phim cuối cùng ra mắt và nhận nhiều yêu thích như hiện tại, nhiều quá trình sửa đổi đã được thực hiện. Cùng xem 2 nhân vật cảm xúc đã bị loại bỏ trước đó khỏi Inside Out 2 là gì nhé!

Tiết Lộ 2 Cảm Xúc Bị Loại Bỏ Trong Inside Out 2

Phần tiếp theo của bộ phim Inside Out năm 2015 là cột mốc để chấm dứt chuỗi phim có doanh thu ảm đạm tại phòng vé năm nay. Câu chuyện độc đáo với góc nhìn “từ trong ra ngoài” hiện đã vượt qua tác phẩm khoa học viễn tượng Dune: Part Two tại rạp chiếu nội địa khi mang về 355 triệu USD chỉ sau 8 ngày. Trong khi đó, phim của Dune 2 của đạo diễn Denis Villeneuve kết thúc thời gian chiếu tại thị trường này với 282,1 triệu USD.

Điều này đồng nghĩa, tính đến thời điểm hiện tại Inside Out 2 trở thành phim có doanh thu cao nhất tại Mỹ năm nay.

Tiết Lộ 2 Cảm Xúc Bị Loại Bỏ Trong Inside Out 2 2

Tiết Lộ 2 Cảm Xúc Bị Loại Bỏ Trong Inside Out 2 3

Xem thêm: Cảnh Post-Credit Của Inside Out 2 Nhận Được Giải Thích Từ Đạo Diễn

Trong bản phim đầu, khán giả được chứng kiến câu chuyện ở 5 cảm xúc của cô bé Riley là  Joy, Sadness, Fear, Disgust và Anger. Cùng với sự trở lại của nhân vật chính trong phần 2, những cảm xúc mới được bổ sung khi Riley lớn hơn 1 chút và bắt đầu bước vào giai đoạn dậy thì bao gồm  Anxiety, Embarrassment, Envy và Ennui. Ý tưởng ban đầu của ê kíp sản xuất là để các cảm xúc mới áp đảo hoàn toàn dàn “trụ cột” cũ. Tuy nhiên, đạo diễn Kelsey Mann đã chọn cắt bỏ bớt vì mục đích đơn giản hơn cốt truyện. Không có nhiều chi tiết được tiết lộ nhưng concept art của 2 nhân vật ban đầu đã được nhà thiết kế nhân vật Crystal Kung của Pixar cung cấp. Đó là cảm xúc Guilt và Suspicion.

Tiết Lộ 2 Cảm Xúc Bị Loại Bỏ Trong Inside Out 2 4

Thiết kế cho thấy Guilt là 1 người đàn ông nhỏ bé màu tím đeo 1 chiếc ba lô lớn hoặc 1 quả bóng và dây chuyền. Suspicion thì trông giống 1 nhà thám tử khi mặc chiếc áo khoác rộng.

Đã có rất nhiều loại bỏ ban đầu để đi đến bản cuối cùng được chiếu. Rất có thể đó những nhân vật này sẽ xuất hiện trong các phần tiếp theo của Inside Out. Các mọt nghĩ sao về những cảm xúc đã không tham gia vào mùa 2 này?

Xem thêm: Đạo Diễn Của Phim Inside Out 2 Gọi Những Cảm Xúc Tiêu Cực Của Riley Là Tích Cực

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang