Tom Hardy Nói Về Phần Phim Tiếp Theo Của Mad Max Mang Tựa Đề The Wasteland

Ngôi sao phim Mad Max: Fury Road - nam tài tử Tom Hardy đã chia sẻ suy nghĩ về sự trở lại của anh trong 1 tác phẩm đang được đồn đại là phần tiền truyện tiếp theo mang tên The Wasteland. Cùng xem nhé!

Tom Hardy nói về dự án phim Mad Max: The Wasteland 

Tom Hardy Nói Về Phần Phim Tiếp Theo Của Mad Max Mang Tựa Đề The Wasteland

Nam diễn viên Tom Hardy từng sắm vai nhân vật Max Rockatansky trong bộ phim được đánh giá cao Mad Max: Fury Road. Phim ra mắt khán giả tại rạp vào năm 2015, kể câu chuyện xoay quanh Max (Tom Hardy) khi anh tham gia 1 lực lượng cùng với Imperator Furiosa do nữ diễn viên Charlize Theron thủ vai. Cả 2 đã chiến đấu để chống lại phản diện Immortan Joe và quân đội của hắn ta.

Mới đây, trong cuộc trò chuyện để quảng bá bộ phim The Bikerides, anh đã được hỏi về tương lai của mình trong loạt phim đình đám Mad Max của đạo diễn George Miller. Cụ thể là phần tiền truyện đươc đồn đại sẽ diễn ra sau các sự kiện ở Furiosa nhưng trước 1 năm ở bối cảnh Fury Road - nơi anh đóng vai chính.

Tom Hardy Nói Về Phần Phim Tiếp Theo Của Mad Max Mang Tựa Đề The Wasteland  2

Câu trả lời của nam diễn viên có thể khiến nhiều người hâm mộ và chờ đợi sự trở lại của anh phải thất vọng. Tom Hardy đã nói rằng:

“Tôi không nghĩ điều đó đang xảy ra”.

Điều này đồng nghĩa với việc anh không trở lại thương hiệu phim này cũng như rất có thể trước thất bại phòng vé của tác phẩm gần đây sẽ khiến dự án mà George khó thực hiện.

Xem thêm: Đạo Diễn Của Phim Furiosa Bật Mí Số Lượng Câu Thoại Đáng Ngạc Nhiên Của Nhân Vật Do Anya Taylor-Joy Đóng

Phim tiền truyện Furiosa là cột mốc doanh thu đáng buồn

Tác phẩm Furiosa: A Mad Max Saga lấy bối cảnh 15 năm trước phần truyện gốc, kể về quá khứ của chiến binh Furiosa trước khi cô gia nhập với tổ chức của Mad Max. Phim có sự góp mặt của sao nữ là Anya Taylor-Joy và ngôi sao MCU - Chris Hemsworth trong vai phản diện.

Các nhà phê bình đã giành nhiều đánh giá tích cực với 90% trên trang Rotten Tomatoes, thế nhưng phim lại là 1 thất bại tại rạp chiếu. Doanh thu mở màn phòng vé của Furiosa chỉ đạt 32 triệu USD tại Mỹ trong tuần vé Ngày Tưởng niệm. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng tiền mang về từ phòng vé toàn cầu là 160 triệu USD trong khi mức ngân sách sản xuất được báo cáo là 168 triệu USD.

Tom Hardy Nói Về Phần Phim Tiếp Theo Của Mad Max Mang Tựa Đề The Wasteland  3

Mặc dù, nhà làm phim George đã chia sẻ kế hoạch cho phần tiếp theo của Furiosa mà anh đã ấp ủ trong nhiều năm vào tháng 5 vừa qua nhưng trước kết quả trên thật khó để thấy dự án được tiến hành nhanh chóng.

Các mọt phim nghĩ sao về vấn đề trên? Bạn có suy nghĩ gì về dự án Mad Max: The Wasteland cũng như việc tham gia 1 lần nữa của Tom Hardy vào dòng thời gian của phim? Cùng trao đổi nhé!

Xem thêm: Furiosa Gây Thất Vọng Với Doanh Thu Phòng Vé Mở Màn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang