Phần Tiếp Theo Của Spaceballs Đang Được Phát Triển Bởi Hãng Phim Amazon MGM

Tác phẩm nhại lại loạt phim Star Wars - Spaceballs vừa nhận được thông tin cập nhật cho phần tiếp theo. Cùng xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phần Tiếp Theo Của Spaceballs Đang Được Phát Triển Bởi Hãng Phim Amazon MGM

Bộ phim đầu tiên Spaceballs được đạo diễn bởi Mel Brooks. Phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng do hãng Amazon MGM phát hành vào năm 1987. Nội dung tác phẩm là câu chuyện xoay quanh Dark Helmet độc ác do nam diễn viên Rick Moranis thủ vai cùng nhân vật Tổng thống Skroob của tài tử Mel. Cả 2 đã cố gắng đánh cắp bầu không khi của hành tinh hòa bình Druidia để đối đầu với anh hùng Lone Starr cùng người bạn đồng hành Barf và công chúa Druish.

Ngoài Rick Moranis và  Mel Brooks, phim còn có sự góp mặt của những diễn viên khác như Bill Pullman, John Candy, Daphne Zuniga, Dick Van Patten và Joan Rivers. Spaceballs khi ra mắt chỉ thu về hơn 38,1 triệu USD trên toàn cầu, tuy nhiên phim đã thu hút được lượng lớn người hâm mộ trong suốt nhiều năm qua.

Phần Tiếp Theo Của Spaceballs Đang Được Phát Triển Bởi Hãng Phim Amazon MGM 2

Xem thêm: Phim Real Steel Của Hugh Jackman Trở Thành Tác Phẩm Ăn Khách Trên Netflix Toàn Cầu

Theo nguồn tin mới đây, bộ phim nhại lại Spaceballs đã có phần tiếp theo đang được thực hiện tại hãng Amazon MGM Studios. Bên cạnh Josh Gad sẽ đảm nhận vai chính anh cũng sẽ tham gia với vai trò nhà sản xuất cùng Mel Brooks.

Josh Greebaum sẽ là đạo diễn bộ phim sắp tới này với kịch bản được Benji Samit, Dan Hernandez và Josh chấp bút cùng Kevin Salter là nhà điều hành sản xuất.

Phần Tiếp Theo Của Spaceballs Đang Được Phát Triển Bởi Hãng Phim Amazon MGM 3

Hiện phim mới ở giai đoạn đầu chuẩn bị và chi tiết cốt truyện vẫn chưa được hé lộ. 

Benji và Dan là bộ đôi biên kịch được biết đến nhiều nhất khi đứng sau đảm nhận kịch bản ở phim Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem, Pokemon Detective Pikachu, Addams Family 2,...

Bài viết trên đã đưa ra 1 số thông tin mới nhất về Spaceballs sắp tới. Xem thêm tại đây những tin tức phim thú vị khác nhé!

Xem thêm: Tom Hardy Đề Cập Đến Việc Trở Lại Trong Phim Peaky Blinder Sắp Tới

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang