Phim Until Dawn Chuyển Thể Từ Trò Chơi Điện Tử Công Bố 4 Diễn Viên Đầu Tiên Tham Gia

Dự án phim chuyển thể Until Dawn được công bố vào tháng 1 giờ đây đã tuyển chọn những diễn viên đầu tiên. Cùng tìm hiểu đó là các ngôi sao diễn xuất nào nhé!

Phim Until Dawn có các diễn viên đầu tiên

Phim Until Dawn Chuyển Thể Từ Trò Chơi Điện Tử Công Bố 4 Diễn Viên Đầu Tiên Tham Gia

Until Dawn là 1 trò chơi điện tử nổi tiếng trên nền tảng Playstation, gồm 8 nhân vật đang cố gắng sống sót đến sáng hôm sau, khi họ bị mắc kẹt và bị tấn công trên núi Blackwood đầy những bí ẩn. Được phát triển bởi công ty Supermassive Games, thương hiệu này nhanh chóng dành được sự yêu thích từ người chơi bởi cách chơi độc đáo. 

Nhà làm phim David F. Sandberg sẽ đảm nhận vai trò chỉ đạo của bộ phim này. Ngoài ra, mới đây, 4 diễn viên sẽ góp mặt trong Until Daw được tiết lộ là Ella Rubin, Michael Cimino, Odessa A’zion và Ji-Young Yoo nhưng thông tin về nhân vật của họ chưa được công bố.

Hiện ê kíp sản xuất phim Until Daw đang nhắm tới xếp hạng R cho tác phẩm.

Xem thêm: Arcane Mùa 1 Bất Ngờ Chuẩn Bị Phát Hành Phiên Bản 4K Và Blu-ray Dù Đang Có Trên Netflix

Đôi điều về 4 diễn viên của dự án phim Until Dawn

Phim Until Dawn Chuyển Thể Từ Trò Chơi Điện Tử Công Bố 4 Diễn Viên Đầu Tiên Tham Gia 2

Dự án thuộc nhóm các sản phẩm có kinh phí sản xuất thấp và các diễn viên tham gia không phải là những ngôi sao quá lớn. Dù không quá quen thuộc nhưng 4 cái tên trên đều có những vai diễn ấn tượng trước đây.

Ella đang tham gia 1 số tác phẩm như the Idea of You cùng sao nữ Anne Hathaway và tài tử Nicholas Galitzine, Gossip Girl và đóng vai chính trong Masters of the Air. Còn Michael Cimino hiện cũng là 1 ngôi sao đang lên, anh từng xuất hiện phim Love, Victor, Never Have I Ever, Annabelle Comes Home.

Phim Until Dawn Chuyển Thể Từ Trò Chơi Điện Tử Công Bố 4 Diễn Viên Đầu Tiên Tham Gia 3

Nữ diễn viên Yoo có gia tài diễn xuất là vai diễn trong, Freaky Tales, Smoking Tigers và loạt phim Expats - series có sự đóng góp của Nicole Kidman. Về phần Odessa A’zion, cô cũng có màn diễn xuất được đánh giá cao trong Hellraiser, series Netflix Grand Army và Fam. 

Trên đây là những tin tức mới nhất về bộ phim chuyển thể Until Dawn sắp tới. Theo dõi thêm các bài viết về phim khác tại đây nhé!

Xem thêm: Phim Real Steel Của Hugh Jackman Trở Thành Tác Phẩm Ăn Khách Trên Netflix Toàn Cầu

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang