Emily Blunt Sẽ Đảm Nhận Vai Chính Trong Dự Án Phim Về UFO Của Huyền Thoại Steven Spielberg

Nguồn tin mới đây cho biết ngôi sao phim Oppenheimer - Emily Blunt sẽ bước vào 1 tác phẩm mới của đạo diễn Steven Spielberg với vai chính. Cùng xem nhé!

Emily Blunt Sẽ Đảm Nhận Vai Chính Trong Dự Án Phim Về UFO Của Huyền Thoại Steven Spielberg

Sau khi giành đề cử tại lễ trao giải Oscar vừa qua với vai diễn trong bom tấn mùa hè năm 2023 - Oppenheimer của nhà làm phim Christopher Nolan, nữ diễn viên Emily Blunt chuẩn bị làm việc cùng với 1 đạo diễn huyền thoại khác là Steven Spielberg. Emily đang đàm phán để đóng vai chính trong tác phẩm điện ảnh tiếp theo của Steven tại hãng Universal và Amblin. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ngôi sao hợp tác cùng vị đạo diễn nổi tiếng này.

Bộ phim được mô tả là 1 dự án có 2 nhân vật chính và Emily sẽ đảm nhận 1 trong những vai chính trong câu chuyện sắp tới. 

Emily Blunt Sẽ Đảm Nhận Vai Chính Trong Dự Án Phim Về UFO Của Huyền Thoại Steven Spielberg 2

Phim dựa trên 1 câu chuyện của Steven và được viết kịch bản bởi cộng tác viên lâu năm của ông là David Koepp - người đã đảm nhận vai trò này trong tác phẩm Công Viên Kỷ Jura, Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull. 

Hiện không có chi tiết cốt truyện được tiết lộ, giống như các dự án trước đó của nhà làm phim này mọi thứ được giữ bí mật nhưng mô tả là 1 “phim sự kiện”.

Xem thêm: Phần 2 Phim Peacemaker Bổ Sung Thêm 2 Gương Mặt Mới Gia Nhập Dàn Diễn Viên

Sau vai người vợ nghiện rượu trong Oppenheimer thì Emily cũng đã có vai diễn lớn trong phim về diễn viên đóng thế The Fall Guy được các nhà phê bình đánh giá cao dù không thành công về mặt thương mại. Nữ diễn viên cũng góp mặt trong nhiều tác phẩm đình đám trước đây như Edge of Tomorrow, Into the Woods, A Quiet Place,...

Emily Blunt Sẽ Đảm Nhận Vai Chính Trong Dự Án Phim Về UFO Của Huyền Thoại Steven Spielberg 3Emily Blunt đã từng làm việc cùng nhiều đạo diễn vĩ đại bao gồm Christopher Nolan, Denis Villeneuve, Rob Marshall, Doug Liman và Rian Johnson.

Phim dự kiến phát hành vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 5 năm 2026.

Các mọt phim có yêu thích nữ ngôi sao này hay các tác phẩm của đạo diễn Steven Spielberg hay không? Cùng nhau thảo luận về các vần đề phim nhé!

Xem thêm: Nữ Diễn Viên Emily Blunt Tiết Lộ Việc Hôn Nhiều Sao Nam Đình Đám Của Thế Giới Không Làm Cô Thấy Thích Thú

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang