Phim Moana Live-Action Chọn Nữ Diễn Viên Catherine Laga'aia Người Úc Vào Vai Nữ Chính

Cuối cùng, nữ chính của bản phim Moana người thật đóng đã được hãng Disney thông báo chính thức. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé!

Phim Moana Live-Action Chọn Nữ Diễn Viên Catherine Laga'aia Người Úc Vào Vai Nữ Chính

Hãng Disney đã công bố vào tháng 4 năm ngoái về việc thực hiện phần phim live-action cho câu chuyện hoạt hình Moana ra mắt năm 2015. Ngoài ra, Nhà Chuột cũng đồng thời xác nhận nam diễn viên Dwayne Johnson hay còn được biết đến là The Rock sẽ tiếp tục đóng vai Maui - nhân vật mà anh đã lồng tiếng ở bản hoạt hình. Thế nhưng, nữ diễn viên Auli'i Cravalho - người thể hiện giọng nói của Moana sau đó cho biết sẽ không sắm vai trò này trong bộ phim người thật đóng. Auli'i chia sẻ muốn nhường cơ hội lại cho diễn viên khác và tham gia dự án với tư cách là điều hành sản xuất.

Cho đến tận thời điểm hiện tại, sau hơn 1 năm, hãng Disney đã tìm được ngôi sao chính của phim. Nữ diễn viên người Úc Catherine Laga'aia được tin tưởng cho vai Moana sắp tới. 

Phim Moana Live-Action Chọn Nữ Diễn Viên Catherine Laga'aia Người Úc Vào Vai Nữ Chính 2

Được biết trước đây, cô nàng chỉ có tài sản diễn xuất ở 1 bộ phim truyền hình khi vào vai phiên bản trẻ của nhân vật Candy Blue trong 3 tập phim The Lost Flowers of Alice Hart.

Xem thêm: Trailer Của Phim Hoạt Hình Moana 2 Đã Tạo Nên Một Cột Mốc Mới Cho Disney

Catherine chia sẻ rằng bản thân rất vui mừng vì Moana là 1 trong những nhân vật yêu thích của cô. Bên cạnh đó, nữ diễn viên tự hào khi nói rằng họ có mối liên hệ với nhau. Nhân vật Moana là người gốc Polynesia và Catherine cho hay:

“Ông nội tôi đến từ Fa'aala, Palauli, ở Savai'i. Và bà tôi đến từ Leulumoega Tuai trên đảo chính 'Upolu ở Samoa. Tôi rất vinh dự khi có cơ hội tôn vinh Samoa và tất cả các dân tộc trên đảo Thái Bình Dương, đồng thời đại diện cho những cô gái trẻ giống tôi.”

Phim Moana Live-Action Chọn Nữ Diễn Viên Catherine Laga'aia Người Úc Vào Vai Nữ Chính 3

Ngoài Catherine Laga’aia và The Rock, phim còn có sự tham gia của diễn viên

John Tui, Frankie Adams,...

Phim Moana live-action dự kiến phát hành tại rạp vào ngày 27 tháng 6 năm 2025.

Các mọt phim nghĩ sao về lựa chọn này của hãng Disney? Bạn có mong chờ bản live-action của nhân vật Moana hay không? Hãy cùng nhau chia sẻ cảm nhận của các bạn nhé!

Xem thêm: Trailer Moana 2 Cho Thấy Moana Đã Sẵn Sàng Cho Cuộc Hành Trình Mới Trên Biển

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang