Tin Mới Về Deadpool & Wolverine Nói Rằng Taylor Swift Sẽ Không Xuất Hiện Trong Phim

Từ khi được thông báo thực hiện cho đến nay, bộ phim Deadpool & Wolverine dường như là tác phẩm nhận về nhiều đồn thổi nhất, đặc biệt về vai trò làm cameo. Các tin tức mới liên tục được câp nhật. Cùng xem nhé!

Tin Mới Về Deadpool & Wolverine Nói Rằng Taylor Swift Sẽ Không Xuất Hiện Trong Phim

Mới ngày hôm trước, người hâm mộ còn xôn xao về hình ảnh đôi chân được cho là của nhân vật Ladypool với 2 ứng cử viên lớn là nữ ca sĩ Taylor Swift và diễn viên Blake Lively. Bên cạnh đó, sự có mặt của công chúa nhạc đồng quê Taylor càng được khẳng định bởi 1 tấm áp phích mới. Trong đó, hình ảnh nhân vật Deadpool của nam tài tử Ryan Reynolds đóng cùng Wolerine của ngôi sao Hugh Jackman đang đeo vòng tay tình bạn. Đây được xem là 1 gợi ý tinh tế về sự xuất hiện của cô bởi chiếc “vòng tình bạn” là 1 dạng quà lưu niệm đã được hội người hâm mộ của Taylor dùng và trao đổi với nhau bắt đầu từ concert The Eras Tour.

Xem thêm: Deadpool & Wolverine Xuất Hiện Nhiều Tin Đồn Về Danh Tính Của Ladypool

Tin Mới Về Deadpool & Wolverine Nói Rằng Taylor Swift Sẽ Không Xuất Hiện Trong Phim 2

Thế nhưng 1 nguồn tin mới nhất như 1 gáo nước lạnh dập tất cả khi khẳng định chắc chắn rằng Taylor Swift sẽ không có mặt trong phim. Báo cáo không chỉ ra những chi tiết cụ thể và nhiều người vẫn tỏ ra nghi ngờ kiểu có khi nào giống như cái hồi mà nam diễn viên Andrew Garfield tuyên bố không có tham gia vào bom tấn Spiderman: No Way Home hay không?

Những tin đồn trước đây chưa bao giờ nhận được bất cứ xác nhận nào của người trong cuộc, nhưng có thể thấy những dấu hiệu được người hâm mộ đưa ra không phải hoàn toàn chỉ xuất phát từ mong muốn thấy thần tượng trong bộ phim họ yêu thích. Đã có nhiều chi tiết cho thấy bóng dáng của nữ ca sĩ bắt đầu từ việc tham gia chơi chung trò Kansas City Chiefs với Reynolds, Jackman và đạo diễn Shawn Levy của Deadpool & Wolverine.

Tin Mới Về Deadpool & Wolverine Nói Rằng Taylor Swift Sẽ Không Xuất Hiện Trong Phim 3

Trước Ladypool, Taylor thường được gắn liền với nhân vật X-Men Dazzler, cũng là ngôi sao nhạc Pop và cũng sỡ hữu mái tóc vàng. Ngoài ra, 1 giả thuyết lớn khác còn cho rằng cô sẽ đóng vai chính mình trong phim.

Dù không xác nhận, tuy nhiên đạo diễn và các ngôi sao của Deadpool & Wolverine không hề lên tiếng phủ nhận. Giống như Ryan Reynolds đã từng phát biểu “Bất ngờ là bản chất của Deadpool”, vì thế câu trả lời chính xác chỉ khi phim được phát hành.

Các mọt phim nghĩ sao về vấn đề trên? Cùng nhau bàn luận nhé!

Xem thêm: Nhà Điều Hành Sản Xuất Phim Loki Tuyên Bố Rời Khỏi Marvel Studios

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang