Jonathan Majors Được Vinh Danh Tại Lễ Trao Giải Thưởng Hollywood Sau Khi Bị Tuyên Án Bạo Lực Trước Đó

Thông tin mới đây về việc cựu ngôi sao Marvel - Jonathan Majors sẽ nhận giải thưởng tại Hollywood đang gây ra nhiều luồng tranh luận khác nhau của người hâm mộ. Cùng tìm hiểu chi tiết sự việc này nhé!

Jonathan Majors Được Vinh Danh Tại Lễ Trao Giải Thưởng Hollywood Sau Khi Bị Tuyên Án Bạo Lực Trước Đó

Mới đây, nam diễn viên Jonathan Majors, người đã mất đi 1 số vai diễn quan trọng khi anh bị kết tội quấy rối và hành hung bạn gái cũ sắp có khởi đầu mới với việc được vinh danh tại sự kiện Hollywood. Được biết, Jonathan sẽ nhận được Giải thưởng Kiên trì vào cuối tháng này tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm.

Các cá nhân nhận được giải thưởng này là người truyền cảm hứng nhất và tiếp tục truyền cảm hứng trong khi phải đối mặt với nhiều thách thức lớn. Thế nhưng, dù nam diễn viên thực sự có nhiều tháng khó khăn như mô tả của hạng mục trao giải nhưng đó là quá trình đi từ 1 ngôi sao lớn của MCU thành kẻ bạo lực gia đình. Tất nhiên, giải thưởng này là điều khiến nhiều khán giả bất ngờ và phải đặt câu hỏi với Hollywood.

Jonathan Majors Được Vinh Danh Tại Lễ Trao Giải Thưởng Hollywood Sau Khi Bị Tuyên Án Bạo Lực Trước Đó 2

Xem thêm: Jonathan Majors, người đóng vai Kang The Conqueror bị Marvel Studios và Disney sa thải

Từng là ứng cử viên sáng giá trong nhiều dự án lớn ở tương lai khi nam tài tử chứng minh được khả năng diễn xuất qua các bộ phim như Lovecraft Country, Creed III,...Đặc biệt là vai phản diện Kang the Conqueror trong phim Ant-Man and the Wasp: Quantumania và Loki. Jonathan Majors đã mất nhiều cơ hội đóng các vai quan trọng khác khi bị kết tội về hành vi của mình, dù anh liên tục phủ nhận và khẳng định bản thân vô tội. Nam diễn viên bị quản chế và buộc phải tham gia 1 chương trình can thiệp bạo lực gia đình trong 52 tuần.

Jonathan Majors Được Vinh Danh Tại Lễ Trao Giải Thưởng Hollywood Sau Khi Bị Tuyên Án Bạo Lực Trước Đó 3

Rất nhiều ngôi sao lớn trước đây đã trải qua giai đoạn vướng mắc vấn đề pháp lý như tội phạm ma túy, hành vi lạm dụng và phạm nhiều tội nhẹ khác,...Dù vậy, 1 số vẫn có thể tìm lại hào quang trước kia.

Các mọt phim nghĩ sao về vấn đề trên? Liệu Jonathan có giống như đàn anh trước đây là Rober Downey Jr. hay Johnny Depp được khán giả tiếp tục ủng hộ và yêu thích.

Xem thêm: Disney chính thức loại bỏ dự án được đánh giá cao của Jonathan Majors

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang