Phần 2 Phim Peacemaker Bổ Sung Thêm 2 Gương Mặt Mới Gia Nhập Dàn Diễn Viên

2 diễn viên mới sẽ tham gia vào bộ phim Peacemaker của James Gunn trong phần 2 đang được thực hiện. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phần 2 Phim Peacemaker Bổ Sung Thêm 2 Gương Mặt Mới Gia Nhập Dàn Diễn Viên

Trong 1 thông báo mới đây, phần thứ 2 của phim Peacemaker sẽ có thêm 2 diễn viên mới tham gia là sao nữ Sol Rodriguez và nam tài tử David Denman. Trong khi vai diễn của David vẫn còn là bí mật thì Sol được chọn đóng vai Sasha Bordeaux - đồng minh của Batman trong truyện tranh Detective Comics số 751 năm 2000.

Theo truyện, nhân vật của nữ diễn viên được giới thiệu là 1 võ sĩ được Lucius Fox thuê làm vệ sĩ cho Bruce Wayne nhưng cô bị buộc tội giết hại Vesper Fairchild và phải ngồi tù. Sau đó, Sasha đã gia nhập tổ chức của chính phủ có tên Checkmate.

Dù chưa biết David sẽ sắm vai ai trong Peacemaker 2 nhưng rất có khả năng đó là 1 nhân vật có mối quan hệ mật thiết với Sasha. 

Phần 2 Phim Peacemaker Bổ Sung Thêm 2 Gương Mặt Mới Gia Nhập Dàn Diễn Viên 2

Sol Rodriguez trước đây từng sắm vai Teresa Ramirez trong phần hai của Picard và góp mặt trong phim Holiday in the Vineyards, phần khởi động lại Party of Five ,...

Về phần nam diễn viên David Denman, anh được biết đến qua các bộ phim The Office, Brightburn, 13 Hours, Big Fish, Bosch: Legacy,...

Xem thêm: Gen V Bổ Sung Thêm Nam Diễn Viên Hamish Linklater Vào Đoàn Phim

Các ngôi sao khác trong đoàn phim Peacemaker 2 bao gồm:

  • John Cena trong vai Christopher Smith,
  • Danielle Brooks trong vai Leota Adebayo,
  • Freddie Stroma trong vai Adrian Chase / Vigilante,
  • Jennifer Holland vai Emilia Harcourt,
  • Steve Agee trong vai John Economos,
  • Frank Grillo trong vai Rick Flag Sr.

Phần 2 Phim Peacemaker Bổ Sung Thêm 2 Gương Mặt Mới Gia Nhập Dàn Diễn Viên 3

Nhà sản xuất điều hành của loạt phim là Matt Miller, Peter Safran và James Gunn.

Tính đến thời điểm này, chi tiết cốt truyện vẫn hoàn toàn được giữ kín và James Gunn - người chỉ đạo 3 tập đầu của mùa 2, cho biết, phim sẽ kể các sự kiện diễn ra sau các tình tiết trong phim Superman của ông.

Trên đây là những tin tức mới nhất về dự án phim Peacemaker 2. Theo dõi các bài viết sau đón nhận thông tin tiếp theo nhé!

Xem thêm: Freaky Friday 2 Thông Báo Diễn Viên Mới Đầu Tiên Sẽ Góp Mặt Trong Phim

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang