Pixar Sẽ Không Làm Lại Bản Live-Action Các Tác Phẩm Hoạt Hình Nổi Tiếng Của Hãng

Mới đây, những fan hâm mộ các bộ phim hoạt hình của nhà Pixar đã nhận được 1 thông tin cập nhật quan trọng về định hướng cũng như quan điểm kinh doanh sắp tới từ nhà sáng tạo Pete Docter. Xem chi tiết qua bài viết bên dưới nhé!

Pixar Sẽ Không Làm Lại Bản Live-Action Các Tác Phẩm Hoạt Hình Nổi Tiếng Của Hãng

Ở buổi phỏng vấn mới đây, giám đốc sáng tạo của Pixar Animation Studios - Pete Docter đã tuyên bố từ chối các ý tưởng biến các bộ phim kinh điển thành bản live-action trong tương lai.

Ông thảo luận về phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình được mong đợi - Inside Out 2, nêu rõ quan điểm rằng nếu những tác phẩm của hãng không đạt được thành tích như kỳ vọng thì đấy là do phim còn chưa đáp ứng được người xem. Hoàn toàn không phải là lý do để chạy theo thực hiện các bản phim người thật đóng từ những thành tựu trước đó.

Pete nói thêm:

“Nếu Inside Out 2 không thành công tại rạp, tôi nghĩ điều đó chỉ có nghĩa là chúng tôi sẽ phải suy nghĩ cấp tiến hơn nữa về cách chúng tôi điều hành công việc kinh doanh của mình.”

Xem thêm: Disney + đưa bộ 3 Soul, Luca và Turning Red của Pixar trở lại rạp chiếu

Pixar Sẽ Không Làm Lại Bản Live-Action Các Tác Phẩm Hoạt Hình Nổi Tiếng Của Hãng 2

Ngoài ra, người hâm mộ phim về chú chuột đầu bếp Ratatouille đang thực hiện 1 chiến dịch nhằm kêu gọi nhà sản xuất làm dự án phim người thật đóng cho câu chuyện được yêu thích này. Và tất nhiên, Pete cũng nhận được câu hỏi, nhưng vị giám đốc sáng tạo bày tỏ rất lấy làm tiếc, nhưng phải thừa nhận rằng ông đã phụ lòng mong muốn của khán giả.

“Không, trả lời điều này khiến tôi đau lòng nhưng phải nói ý tưởng này làm tôi cảm thấy khó chịu. Tôi thích sản xuất những bộ phim nguyên bản và độc đáo cho riêng mình. Để làm lại, cá nhân tôi cảm thấy nó thật không thú vị.”

Pixar Sẽ Không Làm Lại Bản Live-Action Các Tác Phẩm Hoạt Hình Nổi Tiếng Của Hãng 3

Pete giải thích thêm là nếu làm 1 bản người thật đóng về 1 con chuột biết nấu ăn “thực sự rất khó khăn” “phần lớn những yếu tố hoạt hình chỉ hoạt động hiệu quả nhất khi ở trong thế giới của nó.”

“Nếu bạn là 1 con người và bước vào trong 1 ngôi nhà, bạn sẽ nghĩ làm sao để nó có thể bay lên nhờ những quả bóng bay. Có thể như thế là quá nặng rồi. Thế nhưng, nếu bạn là 1 anh chàng hoạt hình thì suy nghĩ trở nên đơn giản và thật nhẹ nhàng để thực hiện. Những thế giới mà chúng ta đã xây dựng thật không thể dễ dàng để làm các cuộc chuyển đổi.”

Các mọt phim nghĩ sao về suy nghĩ và tầm nhìn của Giám đốc sáng tạo Pixar? Cùng nhau bàn luận nhé!

Xem thêm: Inside Out 2 Phát Hành Đoạn Trailer Thứ 2 Hé Lộ Hình Ảnh Về Các Nhân Vật Mới

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang