Mission: Impossible 8 Có Sự Đổi Mới Về Thể Loại Được Chia Sẻ Từ Sao Nam Shea Whigham

Bộ phim thứ 8 của thương hiệu Mission: Impossible đã nhận được cập nhật mới từ nam tài tử Shea Whigham và đó là 1 sự thay đổi đáng kể về thể loại. Cùng xem chi tiết ở bên dưới nhé!

Mission: Impossible 8 Có Sự Đổi Mới Về Thể Loại Được Chia Sẻ Từ Sao Nam Shea Whigham

Tại buổi trò chuyện vừa qua, nam diễn viên Shea Whigham đã có những tiết lộ về màn quay lại của anh trong bom tấn Mission: Impossible 8 sắp tới. Shea thông báo rằng anh đã kết thúc phần quay của mình trong phim. Mặc dù không thể chia sẻ chi tiết cốt truyện, xong tài tử Shea lưu ý rằng anh có 1 cảnh nổi bật với ngôi sao Tom Cruise và việc đó nhằm đáp ứng 1 yêu cầu, mà anh đã nêu ra lúc thực hiện Dead Reckoning. Đồng thời Shea còn cho biết sự thay đổi lớn ở phần phim sắp tới sẽ khiến khán giả thích thú:

“Mọi người sẽ bị mê hoặc bởi M: I: 8,Tom Cruise và đạo diễn Christopher McQuarrie đã làm dự án phim này giống như 1 bộ phim phiêu lưu, thay vì là 1 tác phẩm hành động hay gián điệp. Vì vậy nó thật tuyệt vời.”

Xem thêm: Ngôi Sao Avengers Jeremy Renner Xác Nhận Tham Gia Dự Án Phim Knives Out 3

Mission: Impossible 8 Có Sự Đổi Mới Về Thể Loại Được Chia Sẻ Từ Sao Nam Shea Whigham 2

Người chỉ đạo M: I: 8 - Mc Quarrie có kinh nghiệm dày dặn và hiểu biết sâu sắc về loạt phim này bởi ông đã đạo diễn 3 tác phẩm trước là Rogue Nation, Fallout và Dead Reckoning.

M: I: 8 sắp tới sẽ kết thúc cốt truyện được xây dựng ở Dead Reckoning. Nhân vật Ethan Hunt do nam diễn viên Tom Cruise thủ vai đã cùng các đồng đội ở IMF thực hiện 1 nhiệm vụ đầy khó khăn nhằm ngăn cản AI có tên Thực Thể đe dọa đến tồn vong của loài người. Ở Dead Reckoning, Ethan đã có 2 mảnh của chiếc chìa khóa, việc cần làm tiếp theo là phải chạy đua với thời gian trước khi AI tiên tiến kìa gây tổn hại không thể cứu vãn.

Mission: Impossible 8 Có Sự Đổi Mới Về Thể Loại Được Chia Sẻ Từ Sao Nam Shea Whigham 3

Danh sách dàn diễn viên đã được công bố chính thức bao gồm Shea, Tom Cruise, Hayley Atwell, Ving Rhames, Simon Pegg,...cùng nhiều ngôi sao khác.

Nếu như không có thêm các phát sinh ngoài ý muốn phim sẽ ra mắt khán giả theo lịch chiếu dự kiến là ngày 23 tháng 5 năm 2025.

 Các bạn có phải là fan của thương hiệu phim Mission: Impossible hay yêu thích những pha hành động của ngôi sao hành động Tom hay không? Cùng chờ đợi những thông tin và hình ảnh mới về phim trong các bài tiếp theo nhé!

Xem thêm: Mission: Impossible 8 Lại Gặp Khó Khăn Trong Quá Trình Sản Xuất

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang