Hãng Warner Bros Hiện Đang Phát Triển Dự Án Phim Truyền Hình Crazy Rich Asians

Vừa qua, thông tin về kế hoạch thực hiện 1 chương trình truyền hình Crazy Rich Asians đã được tiết lộ. Cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Đôi nét về phim Crazy Rich Asians

Hãng Warner Bros Hiện Đang Phát Triển Dự Án Phim Truyền Hình Crazy Rich Asians

Tác phẩm Crazy Rich Asians là câu chuyện tình hài hước và lãng mạn dựa trên nội dụng cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kevin Kwan xuất bản lần đầu vào năm 2013. Phim xoay quanh nhân vật chính là Rachel Chu - 1 giáo sư người Mỹ, do nữ diễn viên Constance Wu đảm nhận, theo chân người yêu Nick Yong, được thể hiện bởi nam tài tử Henry Golding đến Singapore. Cũng vì chuyến đi này mà cô nàng phát hiện ra độ giàu có choáng ngộp của gia đình nhà bạn trai.

Crazy Rich Asians quy tụi các diễn viên như Awkwafina, Ken Jeong,  Michelle Yeoh, Gemma Chan vàLisa Lu,...

Hãng Warner Bros Hiện Đang Phát Triển Dự Án Phim Truyền Hình Crazy Rich Asians  2

Ra mắt khán giả tại rạp vào năm 2018, phim gặt hái nhiều thành công lớn bao gồm những lời khen ngợi từ giới chuyên môn và doanh thu hơn 239 triệu USD nhưng chi phí sản xuất chỉ 30 triệu USD.

Qua đó, 2 phần tiếp theo mang tên China Rich Girlfriend và Rich People Matters đã được tuyên bố thực hiện. Thế nhưng dự án vẫn vấp phải nhiều trở ngại từ lịch trình của các diễn viên đến sự thay đổi trong ê kíp sản xuất khiến thời gian phát hành bị kéo dài. Ngoài ra,1 tác phẩm ngoại truyện của Crazy Rich Asians nói về nhân vật Astrid và Charlie cũng đang trong quá trình sản xuất.

Xem thêm: Tin Mới Về Deadpool & Wolverine Nói Rằng Taylor Swift Sẽ Không Xuất Hiện Trong Phim

Crazy Rich Asians sẽ có phim truyền hình

Hãng Warner Bros Hiện Đang Phát Triển Dự Án Phim Truyền Hình Crazy Rich Asians  3

Tại buổi trò chuyện mới đây, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành HBO và Max là ông Casey Bloys đã thông báo hãng đang phát triển 1 chương trình truyền hình Crazy Rich Asians.

“Chúng tôi đang phát triển loạt phim lớn như The Conjuring cũng như Crazy Rich Asians. Chúng tôi cũng đang phát triển ở DC, thuộc tính Green Lantern, dưới dạng một loạt phim.”

Phim vẫn ở giai đoạn đầu và không có thông tin nào khác được tiết lộ. Vẫn chưa rõ liệu series truyền hình này có tiếp tục khai thác câu chuyện về cặp đôi Nick Young và Rachel Chu hay những nhân tố mới?

Các bạn có yêu thích bộ phim này không? Bạn nghĩ gì về 1 loạt phim truyền hình sắp tới? Cùng nhau bàn luận về dự án phim Crazy Rich Asians mới này nhé!

Xem thêm: Phần 2 Phim Peacemaker Bổ Sung Thêm 2 Gương Mặt Mới Gia Nhập Dàn Diễn Viên

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang