Phần Phim Blade Khởi Động Lại Tiếp Tục Mất Đạo Diễn Thứ 2 Của Dự Án

Một lần nữa, phim khởi động lại Blade phải đối mặt với thử thách khi đạo diễn Yann Demange tuyên bố rời khỏi dự án. Xem chi tiết ở bài viết này nhé!

Mới đây, sau nhiều sự rời đi và những lần trì hoãn quá trình sản xuất, rất có thể việc này sẽ lập lại trong thời gian tới khi bộ phim mất đi người chỉ đạo 1 lần nữa.

Báo cáo cho hay, nhà làm phim Yann Demange không đảm nhận vai trò đạo diễn ở tác phẩm Blade nữa. Dù nói rằng, Yann đã chia tay dự án trong hòa bình nhưng không giải thích cụ thể lý do của sự việc này. Ông không phải là đạo diễn đầu tiên, mà là người thứ 2 sau Bassim Tariq không thể đồng hành để hoàn thành phần phim Blade. 

Phần Phim Blade Khởi Động Lại Tiếp Tục Mất Đạo Diễn Thứ 2 Của Dự Án

Trước đây, Bassim đã ký hợp đồng với Marvel Studios vào năm 2021 nhưng đã nhường chỗ cho Yann vào tháng 11 năm 2022. 

Bên cạnh đó, phim cũng gặp phải nhiều bất ổn ở khâu viết kịch bản. Ban đầu, cây viết Stacy Osei-Kuffour đảm nhận vai trò nhà biên kịch, nhưng khi Yann tham gia, vị trí đó được Michael Starrbury phụ trách. Ngoài ra, những tên tuổi lớn khác cũng đóng góp vào nội dung của phim như nhà sáng tạo Nic Pizzolatto và Michael Green. Hiện tại, có thông tin cho rằng người đứng sau sáng tạo cho các tác phẩm như Black Widow, Thunderbolt*, The Fantastic Four sắp tới  - Eric Pearson đang viết kịch bản mới.

Phần Phim Blade Khởi Động Lại Tiếp Tục Mất Đạo Diễn Thứ 2 Của Dự Án 2

Xem thêm: Tin Mới Về Deadpool & Wolverine Nói Rằng Taylor Swift Sẽ Không Xuất Hiện Trong Phim

Blade dự kiến sẽ bắt đầu giai đoạn quay phim vào mùa thu năm nay để có thể phát hành theo lịch đã định là tháng 11 năm 2025. Tuy nhiên, tình huống trước mắt có thể sẽ cần đẩy lùi thời gian ra mắt phim 1 lần nữa. Bên cạnh đó, nhiều nghi nghờ về việc hủy bỏ luôn bộ phim tái khởi động này đang được người hâm mộ bàn luận. 

Phần Phim Blade Khởi Động Lại Tiếp Tục Mất Đạo Diễn Thứ 2 Của Dự Án 3

Trên đây là tin tức mới nhất về kế hoạch sản xuất phim Blade gặp phải khó khăn mới. Các mọt phim hãy cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Phần 2 Phim Peacemaker Bổ Sung Thêm 2 Gương Mặt Mới Gia Nhập Dàn Diễn Viên

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang