Phim Real Steel Của Hugh Jackman Trở Thành Tác Phẩm Ăn Khách Trên Netflix Toàn Cầu

Bộ phim khoa học viễn tưởng bị đánh giá thấp trước đây của nam tài tử Hugh Jackman trở thành hit toàn cầu khi có mặt trên Netflix. Cùng xem nhé!

Phim Real Steel Của Hugh Jackman Trở Thành Tác Phẩm Ăn Khách Trên Netflix Toàn Cầu

Theo thống kê mới đây của Netflix, Real Steel đã lọt top phim được xem nhiều nhất trên toàn cầu vừa qua trên nền tảng này. Phim do Shawn Levy đạo diễn với phần kịch bản được chấp bút bởi cây viết John Gatin. Câu chuyện thuộc thể loại khoa học viễn tưởng xoay quanh nhân vật chính là 1 cựu võ sĩ quyền anh ở thế giới tương lai, nơi những con robot thay thế con người trở thành võ sĩ. Nam chính được giao cho diễn viên Hugh Jackman thể hiện, người đã cố gắng kết nối với đứa con trai xa cách của mình thông qua việc đào tạo 1 võ sĩ robot. Tham gia dàn diễn viên của bộ phim còn có những tên tuổi khác bao gồm Dakota Goyo, Anthony Mackie, Evangelin Lily, Karl Yune, Olga Fonda, Kevin Durand, James Rebhorn và Hope Davis.

Phim Real Steel Của Hugh Jackman Trở Thành Tác Phẩm Ăn Khách Trên Netflix Toàn Cầu 2

Real Steel được phát hành lần đầu tại rạp vào năm 2011, giờ đây, sau hơn 10 năm phim trở thành tác phẩm hit trên Netflix toàn cầu. Báo cáo cho biết kể từ ngày 3 đến ngày 9 tháng 6, phim đứng vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng TOP 10 trên toàn thế giới của hãng này, ghi nhận 3,3 triệu lượt xem với 6,9 triệu giờ xem.

Thành tích này giúp tác phẩm xếp trên cả các tựa phim nổi tiếng khác là The Lego Movie và phim tài liệu How to Rob a Bank.

Xem thêm: Tin Mới Về Deadpool & Wolverine Nói Rằng Taylor Swift Sẽ Không Xuất Hiện Trong Phim

Phim Real Steel Của Hugh Jackman Trở Thành Tác Phẩm Ăn Khách Trên Netflix Toàn Cầu 3

Với những gì đạt được mới đây hứa hẹn sẽ thúc đẩy việc phát triển nhanh bộ phim đang được thực hiện dưới dạng phim Disney+ vừa nhận được cập nhật từ đạo diễn Shawn Levy tại CinemaCon 2024.

Shawn chia sẻ rằng 1 nhóm biên kịch hiện đã được tập hợp để viết kịch bản cho loạt phim.

Ngoài ra, ông cũng nhấn mạnh rằng sức hấp dẫn đặc biệt của các Real Steel không chỉ đến từ những viễn tưởng về các con robot mà còn từ việc khai thác chiều sâu câu chuyện cả các nhân vật là con người.

Nhà làm phim đảm bảo với người hâm mộ đội ngũ sáng tạo là những nhà biên kịch lành nghề bằng tình yêu đích thực đang hoạt động tích cực nhất để phục vụ cho dự án.

Các mọt phim có đã xem Real Steel chưa? Bạn có đang chờ đợi câu chuyện mới không? Hãy đưa ra ý kiến của mình nhé!

Xem thêm: Hugh Jackman Chia Sẻ Khó Khăn Trong Quá Trình Chuẩn Bị Trở Lại Sắm Vai Wolverine

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang