Tom Hardy Đề Cập Đến Việc Trở Lại Trong Phim Peaky Blinder Sắp Tới

Một bộ phim Peaky Blinder mới đang được phát triển và nam diễn viên Tom Hardy đã chia sẻ suy nghĩ về việc nhân vật Alfie trước đó do anh thể hiện có tham gia hay không? Cùng xem nhé!

Tom Hardy có tiếp tục vai Alfie Solomons không?

Tom Hardy Đề Cập Đến Việc Trở Lại Trong Phim Peaky Blinder Sắp Tới

Trong buổi trò chuyện mới đây của sao nam Tom Hardy, anh đã trả lời câu hỏi liên quan đến sự trở lại của mình trong phim Peaky Blinder mới.

Loạt phim trước đó đã trải qua 6 mùa với nhà sáng tạo Steven Knight. Câu chuyện lấy chủ đề tội phạm với đầu sỏ là nhân vật Tommy Shelby, do nam diễn viên Cillian Murphy thủ vai và băng nhóm cùng tên của gã ở nước Anh trong bối cảnh đầu thế kỷ 20. Giờ đây, khi kế hoạch sản xuất bộ phim mới cho series nổi tiếng này được thông báo đã gây được sự chú ý lớn từ người hâm mộ và cả dàn diễn viên cũ. Hiện, dự án đã được xác nhận thời gian bắt đầu quay là vào tháng 9 sắp tới, cùng với ngôi sao Cillian Murphy tiếp tục đảm nhận vai diễn trước đây.

Tom Hardy Đề Cập Đến Việc Trở Lại Trong Phim Peaky Blinder Sắp Tới 2

Là 1 diễn viên từng tham gia vào series Peaky Blinder - Tom Hardy, người đóng vai Alfie Solomons bày tỏ, anh rất muốn góp mặt vào tác phẩm này 1 lần nữa:

“100%. Alfie chắc chắn sẽ xuất hiện, nhưng tôi không biết khi nào... và tôi thậm chí còn không biết liệu anh ấy có xuất hiện hay không, đó chỉ là tôi đang đánh cược."


Xem thêm: Mission: Impossible 8 Có Sự Đổi Mới Về Thể Loại Được Chia Sẻ Từ Sao Nam Shea Whigham

Diễn viên nào sẽ trở lại trong phim Peaky Blinder mới

Đến thời điểm hiện tại, Cillian là người duy nhất trong danh sách trở lại trong phim với vai Tommy. Điều này, đồng nghĩa chắc chắn anh ấy sẽ tái hợp với 1 vài bạn diễn cũ ở 6 mùa phim trước. Tuy nhiên, đó là nhân vật nào thì không có cơ sở để suy đoán và những ai còn sống ở mùa cuối là những ứng viên thích hợp. 

Tom Hardy Đề Cập Đến Việc Trở Lại Trong Phim Peaky Blinder Sắp Tới 3

Arthur Shelby là cái tên được người xem réo tên nhiều nhất khi vai diễn của nam tài tử Paul Anderson là anh trai và cánh tay phải đắc lực của Tommy.

Bên cạnh đó, Natasha O’Keeffe hay Gina Gray là 2 nhân vật tiếp theo được khán giả tin tưởng sẽ tiếp tục đồng hành với tác phẩm Peaky Blinders đang được phát triển này.

Các mọt phim nghĩ ai sẽ trở lại, liệu vai diễn của Tom Hardy có được đề cập trong câu chuyện Peaky Blinders này. Cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: Jonathan Majors Được Vinh Danh Tại Lễ Trao Giải Thưởng Hollywood Sau Khi Bị Tuyên Án Bạo Lực Trước Đó

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang