Nhà Sản Xuất Của Transformers One Tiết Lộ Lý Do Chọn Chris Hemsworth Đóng Optimus Prime

Mới đây, phần tiền truyện mang tên Transformers One gây bất ngờ khi đổi diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Optimus Prime trước đó để chọn ngôi sao của MCU - Chris Hemsworth. Cùng xem lời giải thích từ nhà sản xuất của phim ở bài viết này nhé!

Đôi điều về phim Transformers One

Nhà Sản Xuất Của Transformers One Tiết Lộ Lý Do Chọn Chris Hemsworth Đóng Optimus Prime

Phim hoạt hình Transformers One sắp tới là phần tiền truyện với nội dung đi sâu vào khai thác về nguồn gốc của Optimus Prime và Megatron. 2 nhân vật là kẻ thù không đội trời chung này nhưng thực ra họ đã từng là những người bạn gắn kết như anh em.

Dự án đã quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng tham gia lồng tiếng trong phim bao gồm nữ diễn viên Scarlett Johansson, Steve Buscemi, Jon Hamm, Laurence Fishburne, Brian Henry cùng Chris Hemsworth. 

Nhà Sản Xuất Của Transformers One Tiết Lộ Lý Do Chọn Chris Hemsworth Đóng Optimus Prime 2

Josh Cooley làm đạo diễn với kịch bản được viết bởi nhà biên kịch Gabriel Ferrari. Ngoài ra, Tom Desanti, Michael Bay, Mark Vahradian, Aaron Dern và Don Murphy làm nhà sản xuất của dự án.

Phim dự kiến được phát hành tại rạp vào ngày 20 tháng 9 năm 2024.

Xem thêm: Emily Blunt Sẽ Đảm Nhận Vai Chính Trong Dự Án Phim Về UFO Của Huyền Thoại Steven Spielberg

Lý do nam diễn viên Chris Hemsworth được chọn thay thế cho ngôi sao cũ của phim

Nhà Sản Xuất Của Transformers One Tiết Lộ Lý Do Chọn Chris Hemsworth Đóng Optimus Prime 3

Ngôi sao của MCU - Chris Hesworth sẽ đảm nhận giọng nói của nhân vật chính là Optimus Prime trước đó được lồng tiếng bởi nam diễn viên Peter Cullen.

Quyết định này đã khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên bởi Peter rất được yêu thích khi sắm vai trò này trong các bộ phim trước. Giải đáp thắc mắc trên, nhà sản xuất của bộ phim Transformers One - Lorenzo Di Bonaventura đã chia sẻ rằng đây là 1 hành động cần thiết để có được gióng nói nghe trẻ trung hơn, bởi phần phim sắp được kể tới lấy bối cảnh tiền truyện. Bên cạnh đó, ông còn cường điệu hóa tính hài hước mà Chris có thể mang lại cho vai diễn này.

“Chúng tôi không sử dụng Peter vì khán giả cần cảm nhận được tuổi trẻ của nhân vật. Đó là lý do tại sao chúng tôi theo đuổi Chris.”

Đạo diễn Josh Cooley thì nói thêm rằng:

“Chúng tôi đã có 1 dàn diễn viên đáng king ngạc. Mọi người đều tuyệt vời. Tôi đã dẫn họ đi xem từng cảnh và họ sẽ gợi ý rất nhiều thứ hay ho.”

Các mọt phim nghĩ sao về sự thay thế giọng nói quen thuộc trước đó của Optimus bằng chất giọng của Chris? Cùng nhau thảo luận vấn đề này bằng cách bình luận ở bên dưới nhé!

Xem thêm: Jurassic World 4 Tiết Lộ Chi Tiết Đầu Tiên Về Cốt Truyện Sắp Tới

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang