Inside Out 2 Có Màn Ra Mắt Lớn Nhất Kể Từ Thành Công Của Bom Tấn Barbie

Bộ phim hoạt hình Inside Out 2 đang khấy đảo tại phòng vé với con số doanh thu ấn tượng. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Inside Out 2 Có Màn Ra Mắt Lớn Nhất Kể Từ Thành Công Của Bom Tấn Barbie

Phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình Inside Out đã đạt mức doanh thu ấn tượng với 155 triệu USD chỉ trong 3 ngày ra mắt, vượt qua các tác phẩm được đánh giá cao trước đó như Dune: Part Two với 82,5 triệu USD, Godzilla x Kong: The New Empire là 80 triệu USD. Không những vậy, Inside Out 2 còn là bộ phim đầu tiên có màn ra mắt trên 100 triệu USD kể từ tháng 7 năm ngoái. Sau thành công của bom tấn Barbie có mở màn 162 triệu USD, đến nay mới có thêm tác phẩm mới vượt qua cột mốc 100 triệu ở tuần đầu chiếu rạp.

Tại phòng vé quốc tế, phim Inside Out 2 mang về 140 triệu USD vượt qua phần thứ 2 của Frozen (135 triệu USD) trở thành phim hoạt hình nước ngoài mở màn lớn nhất mọi thời đại.

Inside Out 2 Có Màn Ra Mắt Lớn Nhất Kể Từ Thành Công Của Bom Tấn Barbie 2

Tính tổng doanh thu toàn cầu thì Inside Outs 2 đã đạt cốt mốc ấn tượng 295 triệu USD và là phim hoạt hình ra mắt có doanh thu lớn nhất tại các thị trường tương tự tính theo tỷ giá hối đoái hiện tại. 

Phim được báo cáo có kinh phí sản xuất 200 triệu USD.

Xem thêm: Đạo diễn Inside Out 2 Hé Lộ Ý Tưởng Về Câu Chuyện Cho Phần Phim Thứ 3

Ở phần đầu tiên của câu chuyện các nhân vật “cảm xúc nhân hóa” này thu về 90,5 triệu USD. Dường như sức mạnh của các sản phẩm hoạt hình Pixar đã trở lại khi phim chỉ đứng thứ 2 sau Incredibles 2 (182 triệu USD), xếp trên Finding Dory (135 triệu USD), Toy Story 4 (120 triệu USD) trong lần ra mắt.

Hiện phim được kỳ vọng sẽ đạt được cột mốc doanh thu lớn trên toàn cầu trong thời gian tới.

Inside Out 2 Có Màn Ra Mắt Lớn Nhất Kể Từ Thành Công Của Bom Tấn Barbie 3

Từ những điểm số ban đầu trên trang đánh giá Rotten Tomatoes là 92% bởi các nhà phê bình, giờ đây những khán giả đầu tiên tại rạp đã dành sự yêu thương lớn với những chia sẻ mô tả phim hay và tuyệt vời như thế nào. Hứa hẹn sẽ đem đến kết quả đáng mong đợi cho thành công về mặt thương mại của phim.

Các mọt phim có cảm nghĩ như thế nào về phim? Bạn dự đoán Inside Out 2 sẽ dừng chiếu tại rạp với con số bao nhiêu? Cùng nhau bàn luận nhé!

Xem thêm: Nhà Sản Xuất Của Transformers One Tiết Lộ Lý Do Chọn Chris Hemsworth Đóng Optimus Prime

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang