Daniel Radcliffe Dành Giải Tony Đầu Tiên Với Tư Cách Là Nam Chính

Mới đây, tại lễ trao giải Tony, nam diễn viên Daniel Radcliffe đã được vinh danh ở hạng mục Nam chính xuất sắc nhất. Cùng xem chi tiết ở bên dưới nhé!

Đôi điều về vở nhạc kịch Merrily We Roll Together

Daniel Radcliffe Dành Giải Tony Đầu Tiên Với Tư Cách Là Nam Chính

Merrily We Roll Together là 1 tác phẩm nhạc kịch với phần nhạc được biên soạn bởi Stephen Sondheim, kể về 3 kẻ mộng mơ dường như đã trải qua hành trình về tình yêu, sự mất mát và trưởng thành như nhau. 

Câu chuyện được viết bởi nhà văn George Furth, dựa trên tác phẩm cùng tên của George S. Kaufman và Moss Hart. Buổi biểu diễn đầu tiên trên sân khấu Broadway là vào năm 1981, sau đó được tái hiện nhiều lần và trở thành tác phẩm đình đám trong các sản phẩm của Sondheim.

Giờ đây với đạo diễn Maria Friedman và dàn diễn viên toàn sao đã đưa vở kịch trên trở lại mạnh mẽ trên sân khấu và được nhiều khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Daniel Radcliffe Dành Giải Tony Đầu Tiên Với Tư Cách Là Nam Chính 2

Xem thêm: Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Daniel Radcliffe giành giải Tony cho vai chính 

Tại lễ trao giải Tony thường niên lần thứ 77, ngôi sao được biết đến nhiều nhất trong vai Harry Potter - Daniel Radcliffe đã giành được giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong vở kịch Merrily We Roll Together. Trong tác phẩm, anh sắm vai nhân vật Charley Kringas - người viết lời và là bạn thân của Franklin Shepard do nam tài tử Jonathan Groff thủ vai. 

Phát biểu tại buổi lễ, Daniel nghẹn ngào nói rằng:

“Được rồi, tôi sẽ nói nhanh và cố gắng không khóc”

Sau đó, anh gửi lời cảm ơn đến các nhà sản xuất của chương trình, các bạn diễn, đạo diễn, tất cả mọi người trong đoàn làm phim và gọi đó là “1 trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi”.

Daniel Radcliffe Dành Giải Tony Đầu Tiên Với Tư Cách Là Nam Chính 3

Anh cũng cảm ơn người thân và gia đình của mình, đồng thời nói thêm rằng:

“Việc đóng 1 nhận vật trong 1 thời gian dài sẽ tạo ra cảm giác lo lắng, bạn cần phải “làm nhiều việc càng tốt. Và đúng vậy, tôi đang làm điều đó ngay bây giờ.”

Đây cũng là đề cử đầu tiên của ngôi sao Daniel Radcliffe tại giải thưởng này. 

Trên đây là những thông tin mới nhất xoay quanh anh chàng “Harry Potter” mà biết bao khán giả đã yêu mến. Các bạn nghĩ sao về dấu mốc mới này trong chặng đường nghệ thuật của nam tài tử. Cùng bàn luận với nhau nhé!

Xem thêm: Anh Chàng Điển Trai Draco Malfoy Trong Loạt Phim Harry Potter Đóng Chính Trong Phim Mới

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang