Deadpool & Spiderman Là Tựa Phim Mà Đạo Diễn Shawn Levy Muốn Thực Hiện Tiếp Theo

Chia sẻ mới đây của nhà làm phim Shawn Levy đã nêu rõ mong muốn được làm bộ phim siêu anh hùng tiếp theo với chủ đề là màn hợp tác của nhân vật Deadpool và Người Nhện. Cùng xem chi tiết bên dưới nhé!

Deadpool & Spiderman Là Tựa Phim Mà Đạo Diễn Shawn Levy Muốn Thực Hiện Tiếp Theo

Sau khi thực hiện bộ phim bom tấn kết nối Deadpool do nam tài tử Ryan Reynolds đóng và Wolverine được thủ vai bởi diễn viên Hugh Jackman, đạo diễn Shawn Levy đã đặt ra kỳ vọng tiếp theo. Sự chuyển đổi của đa vũ trụ trong Deadpool & Wolverine là bước đầu để đưa nhiều hơn những anh hùng dị nhân sang MCU. Trò chuyện trong 1 chương trình mới đây, nhà làm phim Shawn bày tỏ ông rất có thể đạo diễn bộ phim có Deadpool và Spiderman:

“Vấn đề về Deadpool, tôi nghĩ anh ấy khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn nhờ sự táo bạo của mình. Tôi chắc chắn rất thích xem Deadpool và Spiderman. Sự kết hợp đầy tiềm năng với Người Nhện của Tom Holland. Đó là 1 bộ phim tôi muốn làm. Tôi có cảm giác như Tom Holland sẽ “chạy vòng quanh những người khác”.

Deadpool & Spiderman Là Tựa Phim Mà Đạo Diễn Shawn Levy Muốn Thực Hiện Tiếp Theo 2

Được biết, mặc dù đây là khái niệm chưa từng có tiền lệ trên màn ảnh nhưng cặp đôi Peter Parker và Wade Wilson đã từng tạo ra 1 “tình anh em” trong bộ truyện tranh hợp tác Spider-Man/ Deadpool xuất bản từ năm 2016 đến năm 2019 bao gồm 51 số.

Xem thêm: Tin Mới Về Deadpool & Wolverine Nói Rằng Taylor Swift Sẽ Không Xuất Hiện Trong Phim

Trong bối cảnh bộ phim Deadpool & Wolverine đang dành được kỳ vọng rất lớn, thành tích của tác phẩm sẽ quyết định những khả năng tiếp theo. Bên cạnh đó, nguồn tin trước đây hé lộ rằng nam diễn viên Tom Holland tỏ ra rất hứng thú với việc được xuất hiện cùng với Deadpool và Wolverine ở 1 dự án phim trong tương lai. Nếu bom tấn MCU duy nhất trong năm nay đạt được kỳ vọng và phần Spider-Man 4 có bước tiếp cận khán giả tốt. Một điều chắc chắn là người hâm mộ sẽ hào hứng để thưởng thức tác phẩm nằm trong ý tưởng kết hợp trên của đạo diễn Shawn. 

Deadpool & Spiderman Là Tựa Phim Mà Đạo Diễn Shawn Levy Muốn Thực Hiện Tiếp Theo 3

Các mọt phim nghĩ sao về Deadpool & Spiderman trở thành 1 tựa phim thật sự trong tương lai? Cùng nhau bàn luận và đừng quên xem thêm các bài viết tại đây nhé!

Xem thêm: Nhà Sản Xuất Của Transformers One Tiết Lộ Lý Do Chọn Chris Hemsworth Đóng Optimus Prime

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang