Cảnh Post-Credit Của Inside Out 2 Nhận Được Giải Thích Từ Đạo Diễn

Bộ phim Inside Out 2 đang gây bão phòng vé sau tuần đầu công chiếu có cảnh post-credits đáng chú ý. Đạo diễn phim đã đưa ra lời giải thích. Cùng xem nhé!

Cảnh post-credits trong Inside Out 2 là gì?

Cảnh Post-Credit Của Inside Out 2 Nhận Được Giải Thích Từ Đạo Diễn

Trong phần tiếp theo của tác phẩm Inside Out phát hành năm 2015, cảnh post-credits đã tiết lộ 1 chi tiết quan trọng liên quan đến nhân vật cảm xúc Joy, khi cô quay lại địa điểm được giới thiệu là Secret Vault. Tại đây, cô nàng biết được bí ẩn được nhắc xuyên suốt thời gian chạy của phim, nhân vật mang tên Deep Dark Secret của Riley.

Sau khi gặp mặt và tỏ ra lưỡng lự, cuối cùng anh chàng này cũng chia sẻ bí mật mà Riley che giấu là cô bé đã đốt 1 lỗ trên tấm thảm - điều làm anh cảm thấy xấu hổ. Thế nhưng, Joy lại không cho là như vậy, rằng đó không phải là điều gì to tát mà cô nghĩ thực ra nó liên quan đến thời điểm Riley đã tè trong hồ bơi. Deep Dark Seret thở dài rồi tiếp tục nhốt mình vào hầm lại.

Xem thêm: Inside Out 2 Có Màn Ra Mắt Lớn Nhất Kể Từ Thành Công Của Bom Tấn Barbie

Đạo diễn Inside Out 2 đưa ra lý do cho cảnh này vào phút cuối phim

Cảnh Post-Credit Của Inside Out 2 Nhận Được Giải Thích Từ Đạo Diễn 2

Kelsey Mann - nhà chỉ đạo phim Inside Out 2 đã hé lộ nguyên nhân đằng sau việc bổ sung cảnh post-credits. Dù các tác phẩm trước đây bao gồm cảnh giữa hoặc hậu tín dụng đã trở thành tiêu chuẩn phần nào - đây là 1 xu hướng được phổ biến rộng rãi trong các dự án bom tấn. Hãng Pixar đã bổ sung điều này từ lâu với phim A Bug’s Life phát hành năm 1998 và Toy Story 2 năm 1999 với 1 bộ sưu tập các sai sót giả trong phần tín dụng.

Kelsey cho biết:

“Tôi luôn thích ý tưởng để lại một chút bí ẩn với Deep Dark Secret và khiến khán giả tranh luận xem bí mật đó là gì. Nhưng chúng tôi càng giới thiệu nó thì càng có nhiều người muốn biết nó là gì.”

Cảnh Post-Credit Của Inside Out 2 Nhận Được Giải Thích Từ Đạo Diễn 3

Không giống như các cảnh post-credits ở các bộ phim MCU như 1 chiến thuật để giới thiệu các tác phẩm tiếp theo. Tuy nhiên, Pixar thường tập trung vào các cảnh mid-credit và post-credit hài hước hơn từ bộ sưu tập các cuộn phim giả mạo cho đến một trò đùa đang diễn ra. 

Các mọt phim nghĩ sao về lời giải thích và mục đích của các chi tiết hậu tín dụng trong các sản phẩm của Pixar mà cụ thể ở đây là cảnh trong bom tấn Inside Out 2 trên? Cùng bàn luận nhé!

Xem thêm: Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang