Hoạt Hình Ba Nữ Thám Tử Được Chuyển Thành Phim Truyền Hình Live-Action

Trong 1 tuyên bố mới đây, phim hoạt hình được yêu thích của điện ảnh Pháp - Totally Spies có tên tiếng Việt là Ba Nữ Thám Tử sẽ được chuyển thể thành phim người thật đóng. Cùng xem nhé!

Đôi điều về phim hoạt hình Totally Spies

Hoạt Hình Ba Nữ Thám Tử Được Chuyển Thành Phim Truyền Hình Live-Action

Totally Spies thường được khán giả Việt biết đến với tựa đề Ba Nữ Thám Tử được tạo ra bởi nhà sản xuất Vincent Chalvon-Demersay và David Michel. Phim ra mắt lần đầu vào năm 2001 và đã có gần 200 tập trong 6 mùa phát sóng. 

Ngoài ra trước sự thành công của phim, 1 phần tiền truyện mang tên Totally Spies! The Movie và loạt phim phụ The Amazing Spiez đã được thực hiện sau đó.

Sau thời gian dài gián đoạn, cuối cùng mùa thứ 7 của Totally Spies đã ra mắt vào tháng 5 vừa qua tại Pháp và mùa thứ 8 đã được hãng Warner Bros. Discovery EMEA và French kids network Gulli đặt hàng thực hiện.

Xem thêm: Pixar Sẽ Không Làm Lại Bản Live-Action Các Tác Phẩm Hoạt Hình Nổi Tiếng Của Hãng

Totally Spies được công bố thực hiện bản live-action 

Hoạt Hình Ba Nữ Thám Tử Được Chuyển Thành Phim Truyền Hình Live-Action 2

Nguồn tin mới đây cho biết, 1 dự án phim truyền hình người thật đóng dựa trên tác phẩm hoạt hình Totally Spies đang được thực hiện ở hãng Amazon với nhà điều hành sản xuất Will Ferrell.

Theo mô tả nội dung phim được tiết lộ Totally Spies là câu chuyện xoay quanh những người bạn sành điệu là Clover, Alex và Sam sẽ điều hướng giải cứu thế giới với tư cách là điệp viên quốc tế. Bên cạnh đó, họ sẽ phải cố gắng vượt qua những thăng trầm cuộc sống của 1 sinh viên đại học năm nhất.

Hoạt Hình Ba Nữ Thám Tử Được Chuyển Thành Phim Truyền Hình Live-Action 3

Ngoài sự tham gia của Will, Jessica Elbaum, Alix Taylor và Benoit de Sabatino cũng góp mặt với tư cách là nhà sản xuất.

Hiện chưa có nhà văn nào được công bố sẽ gia nhập dự án phim này.

Trên đây là những thông tin mới nhất về bộ phim hoạt hình tuổi thơ từng quen thuộc với rất nhiều bạn nhỏ trên thế giới được chuyển thể thành bản người thật đóng. Các mọt phim nghĩ sao về dự án trên. Cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm: Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang