Bộ Đôi Diễn Viên Matt Damon Và Ben Affleck Tái Hợp Trong Phim Mới Về Chủ Đề Kinh Dị Tội Phạm

Theo báo cáo mới đây, đôi bạn thân là Matt Damon và Ben Affeck 1 lầ nữa hợp tác cùng nhau trong 1 bộ phim kinh dị mới. Xem chi tiết qua bài viết sau đây nhé!

Mối gắn kết giữa Matt Damon và Ben Affleck

Bộ Đôi Diễn Viên Matt Damon Và Ben Affleck Tái Hợp Trong Phim Mới Về Chủ Đề Kinh Dị Tội Phạm

Nam diễn viên Matt và Ben đã hợp tác cùng nhau trong nhiều năm và nổi tiếng là đôi bạn thân thiết tại Hollywood. Lần đầu, cả 2 xuất hiện cùng nhau trong 1 bộ phim là vào những năm 1980. Họ cùng sắm vai trong bộ phim Field of Dreams phát hành năm 1989. Sau đó, tái hợp 8 lần với các phim School Ties, Good Will Hunting, Chasing Amy, Dogma, Jay and Silent Bob Strike, và bản khởi động lại năm 2019 của Jay and Silent Bob Reboot, The Last Duel, và gần nhất là phim Air ra mắt năm ngoái.

Ngoài làm việc chung trong các dự án phim khác nhau, đôi bạn thân này còn cùng nhau thành lập công ty sản xuất mang tên Artists Equity từ năm 2022.

Bộ Đôi Diễn Viên Matt Damon Và Ben Affleck Tái Hợp Trong Phim Mới Về Chủ Đề Kinh Dị Tội Phạm 2

Đầu năm nay, 1 dự án kinh dị của Netflix với tựa đề Animals tưởng chừng sẽ đánh dấu lần hợp tác tiếp theo của họ nhưng hiện bộ phim đang bị tạm dừng.

Xem thêm: Mission: Impossible 8 Có Sự Đổi Mới Về Thể Loại Được Chia Sẻ Từ Sao Nam Shea Whigham

Matt Damon và Ben Affleck cộng tác lần thứ 10 trong sự nghiệp

Theo báo cáo, dự án phim sắp tới với Matt Damon và Ben Affleck đóng chính sẽ là 1 tác phẩm thuộc thể loại kinh dị tội phạm mang tên RIP.

Phim được đạo diễn và viết kịch bản bởi Joe Carnahan, người nổi tiếng là nhà làm phim của Narc và Smokin’ Aces. Ngoài ra, công ty Artists Equity của bộ đôi sẽ chịu trách nhiệm sản xuất. 

Bộ Đôi Diễn Viên Matt Damon Và Ben Affleck Tái Hợp Trong Phim Mới Về Chủ Đề Kinh Dị Tội Phạm 3

Hiện không có thông tin chi tiết về nội dung phim RIP được chia sẻ nhưng dự án được định sẽ bắt đầu quay vào mùa thu năm nay.

Các mọt phim có yêu thích những sản phẩm hợp tác chung của cặp sao nam Matt và Ben không? Cùng trò chuyện nhé!

Xem thêm: Phim Moana Live-Action Chọn Nữ Diễn Viên Catherine Laga'aia Người Úc Vào Vai Nữ Chính

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang