Bom Tấn Deadpool & Wolverine Đã Sẵn Sàng Để Khuấy Đảo Phòng Vé Mùa Hè

Cập nhật mới nhất về bộ phim Deadpool & Wolverine đem đến tin tức tốt cho người hâm mộ. Cùng xem chi tiết ở bài viết sau đây nhé!

Deadpool & Wolverine đã hoàn tất để có thể ra rạp

Bom Tấn Deadpool & Wolverine Đã Sẵn Sàng Để Khuấy Đảo Phòng Vé Mùa Hè

Theo như ngôi sao của bộ phim Deadpool & Wolverine - nam diễn viên Ryan Reynolds đã tiết lộ rằng quá trình hậu kỳ đã hoàn thành. Ngoài ra anh còn đưa ra lời cảm ơn đến tất cả ê kíp đoàn phim sau hành trình dài cùng nhau thực hiện bom tấn MCU duy nhất trong năm 2024 này.  Bên cạnh đó, Ryan cũng không quên dành lời khen ngợi cho bạn diễn của mình - nam tài tử Hugh Jackman. 

Còn về phần đạo diễn của phim - Shawn Levy, ông cũng chia sẻ ý nghĩa lớn mà dự án này đem lại cho ông. Việc tái hợp với Deapool của Ryan và Wolverine của Hugh trong 1 tác phẩm Marvel là 1 điều vô cùng tuyệt vời. 

“Thật tuyệt vời khi có 2 nhân vật huyền thoại như vậy trong cùng 1 bộ phim. Và tôi là người may mắn có thể đảm nhận việc thực hiện “đứa con tinh thần” này.

Bom Tấn Deadpool & Wolverine Đã Sẵn Sàng Để Khuấy Đảo Phòng Vé Mùa Hè 2

Xem thêm: Tin Mới Về Deadpool & Wolverine Nói Rằng Taylor Swift Sẽ Không Xuất Hiện Trong Phim

Deapool 3 trước đó từng là 1 câu chuyện khác khi Hugh Jackman vẫn chưa ký bút tham gia.

Thời điểm trước quyết định kết hợp bộ đôi siêu anh hùng này vào dự án, việc đưa nhân vật X-Men vào, tưởng chừng chỉ là 1 ý tưởng xa vời.

Tuy nhiên, khi Hugh gọi điện cho Ryan để đồng ý 1 lần nữa đóng vai trò Người Sói sau tuyên bố nghỉ hưu đã mở ra nhiều không gian để thực hiện nhiều mẫu chuyện mới.

Bom Tấn Deadpool & Wolverine Đã Sẵn Sàng Để Khuấy Đảo Phòng Vé Mùa Hè 3

“Mọi thứ thay đổi hoàn toàn vào ngày Hugh thực hiện cuộc gọi định mệnh đó với Ryan”, đạo diễn Shawn chia sẻ.

“Chúng tôi đã thảo luận rất nhiều các ý tưởng khác nhau về những tình tiết có thể cho bộ phim thứ 3 của series Deadpool. Đó là những mẫu chuyện có phần tiếp theo của 2 phần Deadpool đầu. Thế nhưng, không 1 ai có thể ngờ được có sự thay đổi địa chấn đến như vậy”.

Deadpool & Wolverine sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 7 năm 2024.

Các mọt phim nghĩ sao về tác phẩm này? Đây có là bộ phim chắc chắn có trong danh sách phải xem của bạn trong thời gian tới? Cùng xem và trao đổi về phim nhé!

Xem thêm: Deadpool & Spiderman Là Tựa Phim Mà Đạo Diễn Shawn Levy Muốn Thực Hiện Tiếp Theo

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang