Phần Phim Kinh Dị The Exorcist Của Đạo Diễn Mike Flanagan Có Tin Tức Cập Nhật Mới

Dự án phim kinh dị nằm trong loạt 3 phim The Exorcist mới đã nhận được thông tin mới từ hãng Universal Pictures. Cùng xem nhé!

Phần Phim Kinh Dị The Exorcist Của Đạo Diễn Mike Flanagan Có Tin Tức Cập Nhật Mới

Mới đây, thông báo từ hãng Universal Pictures đã nói rằng dự án phim The Exorcist do Mike Flanagan đạo diễn đã có ngày phát hành tại rạp. Theo đó, lịch ra mắt của phim là vào ngày 13 tháng 3 năm 2026, đặc biệt trùng vào Thứ Sáu ngày 13. Không chỉ đem đến thời điểm mang ý nghĩa làm nổi bật 1 câu chuyện kinh dị, phim còn tránh được sự cạnh tranh đối với các tác phẩm lớn khác. 

Mike Flanagan được tuyên bố gia nhập ê kíp sản xuất vào tháng 5. Ông không chỉ là đạo diễn mà còn sắm vai trò là biên kịch của phim. Mike là người nổi tiếng qua các bộ phim như Doctor Sleep, Midnight Mass, The Haunting of Hill House, The Fall of the House of Usher,...

Phần Phim Kinh Dị The Exorcist Của Đạo Diễn Mike Flanagan Có Tin Tức Cập Nhật Mới 2

Dự án The Exorist sắp tới này được mô tả là “1 sự thay đổi hoàn toàn mới” về loạt phim kinh dị lâu đời từ bộ phim đầu phát hành vào năm 1973. Mọi chi tiết cốt truyện hiện đang được giữ bí mật.

Xem thêm: Phim Until Dawn Chuyển Thể Từ Trò Chơi Điện Tử Công Bố 4 Diễn Viên Đầu Tiên Tham Gia

Ê kíp sản xuất tiết lộ rằng đây sẽ không phải là phần tiếp theo của bất kỳ bộ phim thuộc thương hiệu Exorcist nào trước đó. Gần nhất là bộ phim The Exorcist: Believer ra mắt năm 2023 nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà phê bình và thất bại về mặt thương mại.

Phần Phim Kinh Dị The Exorcist Của Đạo Diễn Mike Flanagan Có Tin Tức Cập Nhật Mới 3 Theo báo cáo, Believer chỉ thu về 65,5 triệu USD tại thị trường nội địa và 136,2 triệu USD trên toàn cầu. Đứng trước, con số doanh thu tệ hại cùng sự ra đi của đạo diễn David Gordon Green - người ban đầu dự định sẽ chỉ đạo cả 3 phần phim, tưởng chừng kế hoạch thực hiện phim mới khó xảy ra nhanh chóng. Tuy nhiên, mọi việc đã nhanh chóng trở lại khi hãng Blumhouse chọn được nhà làm phim Mike Flanagan. 

Trên đây là những tin tức mới nhất về bộ phim thuộc thương hiệu kinh dị The Exorcist. Các mọt có phải là fan của thể loại phim này hay không? Cùng nhau bàn luận nhé!

Xem thêm: Đạo Diễn Trương Nghệ Mưu Sẽ Là Người Chỉ Đạo Phim Chuyển Thể Three-Body Problem

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang