Nhân Vật Deadpool Gặp Biến Cố Lớn Theo Tiết Lộ Của Marvel

Trước khi khán giả được xem sự kết hợp của Deadpool và Wolverine trong bom tấn sắp tới thì ở thế giới truyện tranh Marvel, nhân vật Wade Wilson gặp thách thức lớn với phản diện mới. Cùng xem nhé!

Nhân Vật Deadpool Gặp Biến Cố Lớn Theo Tiết Lộ Của Marvel

Vào tháng 7 tới, Deadpool sẽ 1 lần nữa xuất hiện trên màn ảnh rộng để thể hiện tầm ảnh hưởng quan trọng trong Vũ trụ Marvel. Tuy nhiên, trước khi phim được phát hành, Marvel đã đưa ra thông báo gây sốc về nhân vật này trong bộ truyện Deadpool mới sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9 năm nay. Theo đó, Deadpool hay còn được biết đến với cái tên Wade Wilson sẽ chết.

Cốt truyện này là 1 phần của Deadpool #6, số cuối cùng của phần đầu tiên trong loạt truyện tranh do nhà văn Cody Ziglar viết và Rogê Antônio là họa sĩ. Ngoài ra, con gái Deadpool cũng sẽ trở lại cùng với sự ra mắt của 1 nhân vật phản diện mới tên là Death Grip. 

Nhân Vật Deadpool Gặp Biến Cố Lớn Theo Tiết Lộ Của Marvel  2

Marvel đã giới thiệu trang bìa có hình ảnh bàn tay của Death đâm xuyên qua ngực của Deadpool với ghi chú:

“Đây là số đầu tiên của 1 kỷ nguyên mới và giết Deadpool ngay bây giờ sẽ là 1 việc điên rồ. Đó chính xác là lý do tại sao chúng tôi làm việc đó.”

Xem thêm: Deadpool & Spiderman Là Tựa Phim Mà Đạo Diễn Shawn Levy Muốn Thực Hiện Tiếp Theo

Tác giả Cody Ziglar đã chia sẻ 1 số cái nhìn về nhân vật Death Grip, ông nói:

“Đối với tôi, không có gì thú vị hơn việc xem một mục Wikipedia về một nhân vật hoặc nhân vật phản diện mới. Không tiết lộ bất cứ điều gì, Wade là một kẻ không thể giết được, anh ta có thái độ khá thoải mái với bất cứ điều gì và Death Grip là một nhân vật có cách tiếp cận độc đáo với điều đó." anh ấy là một chàng trai mà chúng ta sẽ đề cập đến ở phần sau của loạt bài này, nhưng anh ấy đã nghiên cứu về Nghệ thuật huyền bí, giống như một học viện kiểu Doctor Strange. Chỉ có điều anh ấy là sự kết hợp giữa người thần bí với một người như Shang-Chi.”

Nhân Vật Deadpool Gặp Biến Cố Lớn Theo Tiết Lộ Của Marvel  3

Cody tiếp tục nói thêm rằng:

“Một người có chút khả năng thần bí nhưng cũng có năng lực võ thuật, người đã xây dựng một tôn giáo sùng bái xung quanh khái niệm truy đuổi cái chết và tìm kiếm hình đại diện cho cái chết và điều gì hấp dẫn anh ta hơn một người " không thể giết được." Phần lớn xung đột xoay quanh việc Death Grip cố gắng tìm ra kẻ không thể giết được này và xem anh ta có thể học được gì từ một người không thể giết được. Nếu mục tiêu trong cuộc sống của bạn là học những môn võ chết người, còn gì tốt hơn là luyện tập trên một người dường như có thể giết được.”

Những thông tin trên đã nói đến 1 số phận mà Deadpool được khán giả yêu quý phải đối diện với thử thách tàn khốc trong thế giới truyện tranh Marvel và cũng có khả năng sẽ được đưa lên màn ảnh trong tương lai. Bạn nghĩ sao về điều này?

Xem thêm: Bom Tấn Deadpool & Wolverine Đã Sẵn Sàng Để Khuấy Đảo Phòng Vé Mùa Hè

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang