Đạo diễn David Fincher chia sẻ khả năng thực hiện The Killer 2

Sau thành công của The Killer khi được chiếu trên ứng dụng Netflix, một trong những câu hỏi được đặt ra là liệu bộ phim sẽ có phần tiếp theo hay không? Và mới đây đạo diễn của phim, David Fincher đã có những chia sẻ xung quanh vấn đề này. Cùng xem nhé!

Đôi điều về The Killer

Đạo diễn David Fincher chia sẻ khả năng thực hiện The Killer 2

Nam diễn viên Michael Fassbender sắm vai The Killer, với công việc là sát thủ chuyên nghiệp. Sau khi mắc phải sai lầm trong 1 lần làm nhiệm vụ dẫn đến sự tổn hại của bạn gái anh. The Killer đã lên kế hoạch cho 1 cuộc trả thù đẫm máu. 

Phim được đạo diễn bởi David Fincher và kịch bản được giao cho Andrew Kevin Walker phụ trách. The Killer đã  lên sóng trên Netflix và được đón nhận của đông đảo người xem cùng những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình. Phim có số điểm cao ,86% trên trang đánh giá Rotten Tomatoes và dẫn đầu về số lượt xem tại 87 Quốc gia khác nhau.

Xem thêm:Madame Web tung trailer đầu tiên hé lộ những thông tin mới nhất về phim

Liệu The Killer 2 có được sản xuất?

Đạo diễn David Fincher chia sẻ khả năng thực hiện The Killer 2 2

Trả lời cho câu hỏi liệu The Killer 2 có được thực hiện hay không? Đạo diễn của The Killer, David Fincher cho biết dù chưa có bất kỳ quyết định nào được đưa ra nhưng ông cũng không loại bỏ ý tưởng này.

“Tôi không nói không bao giờ. Sẽ chẳng có ích gì nếu có những quy tắc về những thứ đó. Tôi là người, trước Zodiac, đã nói, 'Không còn kẻ giết người hàng loạt nữa.”

Được biết, vị đạo diễn này chưa bao giờ làm phần tiếp theo cho các tác phẩm của chính ông trước đây. Fincher là người đảm nhận vai trò này sau các bộ phim như Zodiac, Fight Club, The Social, Gone Girl, Network và chúng ta không tìm được phần thứ 2 do ông đạo diễn ở những dự án này. Thế nhưng, với việc bỏ trống cho mọi khả năng có thể xảy ra sau này, The Killer 2 vẫn có nhiều khả năng được thực hiện bởi thành công mà phim đạt được.

Đạo diễn David Fincher chia sẻ khả năng thực hiện The Killer 2 3

Tuy The Killer đã có 1 câu chuyện được hoàn thành và không có nhiều vấn đề được đặt gạch cho việc xây dựng phần 2 với những tên chủ mưu bị chết cuối phim và nhân vật chính cùng bạn gái thư giãn bên cạnh hồ bơi. Nhưng chỉ cần Fincher và công ty sản xuất muốn thực hiện, 1 âm mưu kéo The Killer quay trở lại hành động sau khi nghỉ hưu hoàn toàn có thể được tạo ra.

Các mọt phim đã xem phim The Killer chưa? Bạn có muốn  theo dõi tiếp câu chuyện này ở phần tiếp theo không? Hãy bình luận bên dưới để cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm: The Killer: Bộ phim hành động mới nhất của David Fincher tung trailer đầu tiên

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang