Fantasy Island trở lại với phiên bản điện ảnh siêu rùng rợn

Những năm gần đây, Blumhouse trở thành một trong những nhà sản xuất phim kinh dị hàng đầu thế giới với nhiều tác phẩm độc đáo và đáng sợ như Sinister (2012), Split (2016), Get Out (2017), loạt Insidious, Happy Death Day,… Trong năm sau, hãng sẽ hồi sinh lại loạt phim truyền hình giả tưởng Fantasy Island (Tựa Việt: Đảo kinh hoàng) ăn khách những năm 1970-1980 với phiên bản điện ảnh đậm chất rùng rợn.

Trong loạt phim gốc, Fantasy Island lấy bối cảnh tại Fantasy Island – một hòn đảo thiên đường nơi mọi ảo vọng của các du khách sẽ đều trở thành sự thật. Chủ nhân của hòn đảo là một quý ông bí ẩn mang tên Roarke. Xuyên suốt 7 mùa phim, nhân vật này được hé lộ là bất tử khi từng làm bạn với Helen thành Troy hay Cleopatra và sở hữu sức mạnh siêu nhiên vì đã nhiều lần đối mặt với cả quỹ dữ lẫn thiên thần.

Fantasy Island trở lại với phiên bản điện ảnh siêu rùng rợn

Mọi ảo vọng do Roarke tạo ra thường chỉ nhầm dạy cho các du khách những bài học ý nghĩa trong cuộc sống. Tuy nhiên, phiên bản điện ảnh sắp tới đây, dưới bàn tay nhào nặn của Blumhouse, sẽ mang màu sắc kinh dị hơn hẳn. Đằng sau bối cảnh thiên nhiên hoang sơ, tươi mát hay những bữa tiệc vui nhộn, nhóm du khách dần chứng kiến những mong muốn thầm kín được hiện thực hóa một cách méo mó đến ám ảnh.

Fantasy Island trở lại với phiên bản điện ảnh siêu rùng rợn 2

Fantasy Island trở lại với phiên bản điện ảnh siêu rùng rợn 3

Fantasy Island trở lại với phiên bản điện ảnh siêu rùng rợn 4

Song, chúng không còn là những ảo mộng vô hại nhưng bản gốc mà nhanh chóng biến thành nỗi kinh hoàng tột cùng. Họ phát hiện ra rằng cái chết thật sự hiện hữu còn những nhân viên trên đảo dường như không phải con người. Không những thế, Roarke cũng chẳng còn là một quý ông đáng mến mà như hiện thân của ác quỷ.

Fantasy Island trở lại với phiên bản điện ảnh siêu rùng rợn 5

Fantasy Island trở lại với phiên bản điện ảnh siêu rùng rợn 6

Sự xuất hiện của nhóm du khách và những sự kiện xảy ra cũng chỉ là một phần của một âm mưu đen tối nào đó mà thôi. Họ phải làm sao để sống sót? Kế hoạch thật sự của Roarke là gì? Gã có thân phận ra sao? Fantasy Island chắc chắn không chỉ khiến người xem sởn tóc gáy bởi những pha hù dọa và hình ảnh ghê rợn mà còn hấp dẫn bởi cốt truyện mới lạ đầy nút thắt.

Phim dự kiến khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 14.02.2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang