Vì sao Iron Man có thể lấy được 6 viên Infinity Stones khỏi tay kẻ phản diện Thanos?

Dù kết thúc công chiếu cách đây khá lâu nhưng trận chiến cuối cùng của các Avengers với Thanos vẫn còn được nhiều người ghi nhớ và quan tâm. Đặc biệt khán giả luôn tò mò rằng Iron Man đã lấy những viên đá vô cực ra khỏi tay Thanos bằng cách nào?

Trận chiến hoành tráng vào cuối Avengers: Endgame đã giúp bộ phim đi vào lịch sử điện ảnh về các bộ phim anh hùng. Đặc biệt là phân cảnh hy sinh của Iron Man để cứu một nửa vũ trụ khỏi sự diệt vong khi lấy chiếc găng tay vô cực từ tay Thanos

Vì sao Iron Man có thể lấy được 6 viên Infinity Stones khỏi tay kẻ phản diện Thanos?

Bên cạnh sự tiếc nuối về sự ra đi của Người Sắt, người hâm mộ không giấu khỏi những thắc mắc rằng vì sao siêu anh hùng này có thể lấy được những viên đã vô cực từ tay gã điên Titan. Và trong một buổi phỏng vấn mới đây, hai anh em nhà Russo đã có thêm một số chia sẻ về phân đoạn này. 

Trước đó, ngay khi cướp được chiếc găng tay với đầy đủ sáu viên đá từ Captain MarvelThanos ngay lập tức đeo vào và chuẩn bị cho cú búng tay. Iron Man đã xuất hiện và nỗ lực ngăn cản nhưng bất thành. Dẫu vậy, trong một vài giây ngắn ngủi không một ai ngờ đến, Iron Man đã có thể cướp lại được những viên đá khỏi chiếc găng tay vô cực. 

Vì sao Iron Man có thể lấy được 6 viên Infinity Stones khỏi tay kẻ phản diện Thanos? 2

Nhưng rốt cuộc thì anh đã làm cách nào? Trả lời cho câu hỏi này, đạo diễn Joe Russo cho biết, chính công nghệ nano mà Iron Man chế tạo trước đó đã giúp anh dễ dàng gỡ những viên đá từ găng tay của Thanos chuyển qua bộ giáp của mình. 

Hai vị đạo diễn cũng chia sẻ thêm, để chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng này, chính Tony Stark đã dày công nghiên cứu trước đó suốt năm năm. Anh thậm chí còn tìm hiểu về du hành thời gian trước khi Ant-Man xuất hiện. Và cuối cùng, thế giới vật chất lượng tử mà Ant-Man mang lại cũng chỉ góp phần cho bộ não thiên tài kia tìm ra chiếc chìa khóa để giải quyết bài toán sống còn ấy. 

Vì sao Iron Man có thể lấy được 6 viên Infinity Stones khỏi tay kẻ phản diện Thanos? 3

Bên cạnh đó, bộ giáp Mark 85 cũng là công cụ giúp Iron Man có thể dễ dàng kiểm soát cùng lúc 6 viên đá - thứ mà trước đây khiến Hulk hay thậm chí là Thanos phải chật vật để kiểm soát nó và thực hiện cú búng tay.

Vì sao Iron Man có thể lấy được 6 viên Infinity Stones khỏi tay kẻ phản diện Thanos? 4

Đồng thời, dù không mang nhiều sức mạnh như Thần, nhưng cũng chính anh là người sở hữu tinh thần thép hơn bất cứ những ai ở lại, bởi anh gần như đã dành cả quãng thời gian còn lại của đời mình chỉ để tìm cách bảo vệ Trái Đất khỏi những cuộc xâm lăng. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang