Hung thần đại dương: Thảm sát - Cuộc chiến sinh tồn với cỗ máy sát nhân dưới đáy biển

47 meters down: The next chapter (tựa Việt: Hung thần đại dương: Thảm sát) là sự trở lại ấn tượng của loài sinh vật thống lĩnh đại dương - cá mập trắng. Bộ phim mang đến cho người xem những phút giây nghẹt thở khi khắc hoạ cuộc chiến sinh tồn khắc nghiệt của con người với tự nhiên.

Xoay quanh cuộc chiến sinh tồn của những bạn trẻ, Hung thần đại dương: Thảm sát mang đên cho màn ảnh những ngày cuối tháng 9 những thước phim gay cấn đến nghẹt thở. 

Hung thần đại dương: Thảm sát - Cuộc chiến sinh tồn với cỗ máy sát nhân dưới đáy biển

Bộ phim mở ra với một nhóm bốn cô gái, họ vô cùng phấn khích khi tìm được đến nơi dẫn thẳng xuống hang động của người Maiya cổ nằm sâu dưới mực nước biển.

Hung thần đại dương: Thảm sát - Cuộc chiến sinh tồn với cỗ máy sát nhân dưới đáy biển 2

Với trí tò mò vô hạn, cả bốn người đã cùng nhau lặn tìm nơi linh thiêng nhất của bộ tộc cổ xưa. Song họ không ngờ rằng chính sự tò mò ấy đã mang cả nhóm đến trước lưỡi hái tử thần.

Hung thần đại dương: Thảm sát - Cuộc chiến sinh tồn với cỗ máy sát nhân dưới đáy biển 3

Sinh mạng của bốn con người treo lửng lơ trước hà, cá mập trắng, loài vật tiến hoá cùng quá trình sụt lún của hang động cổ xưa khi mực nước biển dâng cao. Dù không thể nhìn thấy, song loài cá này lại rất nhạy ở các giác quan khác, chúng săn mồi dựa vào phán đoán nhưng lại chính là sinh vật bí hiểm, có sức mạnh đáng gớm nhất đại dương.

Hung thần đại dương: Thảm sát - Cuộc chiến sinh tồn với cỗ máy sát nhân dưới đáy biển 4

Hung thần đại dương: Thảm sát - Cuộc chiến sinh tồn với cỗ máy sát nhân dưới đáy biển 5

Những cú táp bất chợt của cá mập trắng sẽ là điều thật khó quên đối với khán giả. Tôi tin sẽ có lúc bạn giật nảy mình khỏi ghế khi chứng kiến những pha săn mồi chớp nhoáng của loài "hung thần" đại dương này.

Điểm cộng dành cho Hung thần đại dương: Thảm sát là ngay cả khi dòng phim sinh tồn đã quá quen thuộc với khán giả, bộ phim vẫn có thể tìm cho mình một lối đi riêng. Motif phim nhìn chung không quá mới lạ nhưng ekip làm phim đã chọn cách kể khác biệt, khéo léo đưa mạch phim dần đến cao trào theo chiều hướng tăng tiến, khiến người xem dễ chịu.

Hung thần đại dương: Thảm sát - Cuộc chiến sinh tồn với cỗ máy sát nhân dưới đáy biển 6

Xét trên tổng thể, Hung thần đại dương: Thảm sát là bộ phim chỉn chu, nút thắt được tạo ra đủ gay cấn và thu hút, về cơ bản có thể chiều lòng những khán giả khó tính. Tuy nhiên, phần đầu phim lại có lối kể dàn trải, khiến nhịp phim ban đầu tương đối chậm. 

Bỏ qua tiểu tiết, có lẽ Hung thần đại dương: Thảm sát so với Địa đạo cá sấu tử thần vừa ra mắt cách đây không lâu là một chín, một mười. Tuy nhiên, ở khoảng gây thót tim và sự kiên trì , có lẽ loài cá mập đã chiến thắng.

Bạn nghĩ sao nếu được tận mắt chứng kiến cuộc đi săn đẫm máu này trên màn ảnh khi những cái nanh bấu vào da thịt, hoặc khoảnh khắc chúng tranh nhau đến đứt đôi con mồi?

Cùng đến rạp và thử độ gan lì của mình vàoi ngày 27.09 sắp tới nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang