Ji Chang Wook dự DANAFF Đà Nẵng 2025 – Ngôi Sao Hallyu “Gây Sốt” Trên Thảm Đỏ

Ji Chang Wook dự DANAFF Đà Nẵng được dự đoán sẽ tạo điểm nhấn cho liên hoan phim năm nay, góp phần thu hút sự chú ý của khán giả quốc tế với sự kiện năm nay.

Thông tin Ji Chang Wook dự DANAFF Đà Nẵng 2025 đang trở thành trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều fan hâm mộ nền giải trí xứ Hàn. Được biết, nam diễn viên Hàn Quốc sẽ tham gia thảm đỏ, giao lưu cùng khán giả và các hoạt động điện ảnh tại sự kiện quốc tế lớn nhất miền Trung.

Ji Chang Wook dự DANAFF Đà Nẵng – Tâm điểm truyền thông của lễ khai mạc

Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng (DANAFF III) sẽ khai mạc vào tối 29/6. Ban tổ chức cho biết Ji Chang Wook sẽ xuất hiện tại buổi lễ cùng loạt hoạt động bên lề như giao lưu khán giả, ký tặng trên thảm đỏ. Thông tin Ji Chang Wook dự DANAFF Đà Nẵng nhanh chóng gây chú ý nhờ sức hút lớn từ nam tài tử Hàn Quốc

Ji Chang Wook dự DANAFF Đà Nẵng thu hút sự chú ý của giới trẻ. Anh hiện đang là một trong những nam diễn viên được yêu thích hàng đầu tại xứ Hàn

Việc Ji Chang Wook dự DANAFF Đà Nẵng thu hút sự chú ý của fan hâm mộ. Anh sở hữu loạt phim đình đám xứ Hàn như “Cười lên Dong Hae”, “Hoàng Hậu Ki”, “Cứu thế”, “Mật danh K2”,...

Xuất thân từ sân khấu nhạc kịch, Ji Chang Wook sở hữu nền tảng diễn xuất chắc chắn và liên tục khẳng định mình qua nhiều thể loại phim. Nổi lên nhờ vai diễn trong  “Cười lên Dong Hae”, Ji Chang Wook nhanh chóng gia nhập hàng ngũ sao hạng A cùng với vai hoàng đế Ta Hwan si tình trong “Hoàng Hậu Ki”.

Sự thành công liên tiếp của loạt phim đình đám như “Cứu thế”, “Mật Danh K2”, “Đối tác đáng ngờ”, “Thành phố ảo” giúp Ji Chang Wook giữ vững được vị trí trong làng giải trí Hàn. Anh từng nhận nhiều giải thưởng từ các lễ trao giải lớn tại Hàn Quốc và châu Á. Việc anh có mặt tại Đà Nẵng cho thấy sức hấp dẫn của DANAFF đang vượt ra khỏi phạm vi quốc nội.

Kang Je Kyu – Tượng đài điện ảnh Hàn Quốc góp mặt tại DANAFF

Tại Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng năm nay, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ đạo diễn huyền thoại Kang Je Kyu, người đứng sau các tác phẩm bom tấn như “Shiri”, “Tae Guk Gi: The Brotherhood of War”,... Sau hơn 30 năm hoạt động trong nghề, ông giữ hai kỷ lục quan trọng của điện ảnh Hàn Quốc: tác giả phim ăn khách nhất mọi thời (“Taegukgi”, 2004) và đạo diễn phim có kinh phí sản xuất lớn nhất (“My Way”, 2011).

Kang Je Kyu sẽ tham dự DANAFF 2025 với vai trò khách mời đặc biệt trong chuyên mục "Tiêu điểm điện ảnh Hàn Quốc", nơi bộ phim đầu tay của ông (“Gingko Bed”, 1996) được chọn trình chiếu lại như một cột mốc mở đầu cho hành trình sáng tạo của ông.

Jang Joon Hwan – Chủ tịch ban giám khảo Phim châu Á dự thi

Nhà làm phim Jang Joon Hwan, nổi tiếng với các tác phẩm như “Save the Green Planet” (2003), “Hwayi: A Monster Boy” (2013) và “1987: When the Day Comes” (2017), sẽ giữ vai trò chủ tịch ban giám khảo của hạng mục Phim châu Á dự thi. Bộ phim “1987: When the Day Comes” từng thắng lớn tại Giải thưởng Rồng Xanh 2018 với ba hạng mục, bao gồm cả Phim hay nhất.

Jang Joon Hwan và nữ diễn viên kỳ cựu Moon So Ri chụp ảnh tại Hội An khi tham dự DANAFF vào năm 2023.

Jang Joon Hwan và nữ diễn viên kỳ cựu Moon So Ri từng tham dự DANAFF 2023 và chụp ảnh tại Hội An

Jang Joon Hwan cũng là chồng của nữ diễn viên kỳ cựu Moon So Ri. Cặp đôi từng tham dự DANAFF vào năm 2023 và được ghi lại hình ảnh dạo phố cổ Hội An, mang đến khoảnh khắc đời thường đầy cảm xúc bên lề sự kiện.

DANAFF 2025 – Không gian hội tụ và tôn vinh điện ảnh châu Á

DANAFF năm nay sẽ diễn ra từ 29/6 đến 5/7, với sự tham gia của nhiều tác phẩm điện ảnh đặc sắc đến từ Việt Nam và các nước châu Á. Trong số 12 phim Việt Nam dự thi có các phim ăn khách như “Thám tử Kiên”, “Nhà gia tiên”. Song song với hạng mục Phim Việt xuất sắc, ban tổ chức còn trao giải cho Phim châu Á, với hội đồng giám khảo gồm nghệ sĩ Minh Châu, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cùng các nhà phê bình quốc tế.

Bên cạnh các buổi chiếu phim, DANAFF 2025 tổ chức nhiều tọa đàm chuyên đề, tiêu biểu là hội thảo “Dấu ấn phim chiến tranh của Việt Nam từ sau ngày đất nước thống nhất”. Chương trình quy tụ các chuyên gia nhằm nhìn lại vai trò của phim chiến tranh trong dòng chảy phát triển điện ảnh Việt Nam, đồng thời giới thiệu 22 tác phẩm tiêu biểu về đề tài này, phản ánh chiều sâu văn hóa và lịch sử dân tộc.

Ở mùa giải trước, bộ phim “Cu li không bao giờ khóc” của đạo diễn Phạm Ngọc Lân đã đoạt giải Phim hay nhất hạng mục Phim châu Á, còn “Mai” của Trấn Thành chiến thắng hai hạng mục: Phim Việt Nam xuất sắc và Đạo diễn xuất sắc.

Xem thêm: Dune: Messiah Chính Thức Lộ Diện Vai Diễn Hai Đứa Con Sinh Đôi Của Paul Và Chani

Xem thêm: Return to Silent Hill Chốt Ngày Ra Rạp Với Cơn Ác Mộng Sương Mù Trở Lại Màn Ảnh Rộng

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bất chấp nguy hiểm để "câu view": Hai du khách Mỹ bị bắt giữ vì đột nhập chuồng khỉ nổi tiếng tại Nhật Bản

Bất chấp nguy hiểm để "câu view": Hai du khách Mỹ bị bắt giữ vì đột nhập chuồng khỉ nổi tiếng tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ vì muốn sở hữu những thước phim độc lạ cho mạng xã hội, hai nam du khách người Mỹ đã liều lĩnh xâm nhập trái phép vào khu vực nuôi dưỡng khỉ tại vườn thú Ichikawa. Hành động bốc đồng này không chỉ khiến đàn thú rơi vào tình trạng hoảng loạn tột độ mà còn dẫn đến cái kết đắng khi cả hai phải đối mặt với cảnh sát Nhật Bản.

Giải trí
Khi "cha đẻ" bị chính tác phẩm của mình "phản bội": Mangaka Nhật Bản mất trắng tài khoản Google vì lưu trữ Manga cũ

Khi "cha đẻ" bị chính tác phẩm của mình "phản bội": Mangaka Nhật Bản mất trắng tài khoản Google vì lưu trữ Manga cũ

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một tình huống hy hữu nhưng đầy nghiệt ngã vừa xảy ra với họa sĩ truyện tranh nổi tiếng Itosugi Masahiro. Chỉ vì tải lên Google Drive bộ manga do chính tay mình sáng tác nhiều năm trước, vị tác giả này đã bị hệ thống "khai tử" toàn bộ tài khoản cá nhân, mở ra một cuộc tranh luận gay gắt về giới hạn của kiểm duyệt thuật toán.

Giải trí
Lên đầu trang