Avengers: Endgame: Hé lộ kịch bản thay thế cho đoạn kết

Dù kết thúc công chiếu đã hơn nửa năm nhưng mới đây, bom tấn Avengers: Endgame lại một lần nữa khiến người hâm mộ phát sốt khi tiết lộ kịch bản không chính thức của bộ phim.

Tính đến thời điểm hiện tại, Avengers: Endgame vẫn chứng tỏ được bộ phim là một bom tấn thực thụ khi vẫn giữ được độ "hot" của mình dù kết thúc công chiếu đã rất lâu. Đến giờ, khán giả vẫn luôn tò mò về những bí mật chưa được bật mí xung quanh bom tấn này, đặc biệt là cái kết dự kiến của phần phim. 

Avengers: Endgame: Hé lộ kịch bản thay thế cho đoạn kết

Mùa hè năm 2019, Avengers: Endgame đã giúp khép lại phase 3 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel với sự ra đi của Iron Man khi cố ngăn chặn cái búng tay của Thanos để giải cứu sinh mạng của một nửa sự sống trên vũ trụ. Sự hi sinh của Người Sắt đã để lại một khoảng trống lớn trong lòng người hâm mộ Marvel và các Avengers bởi từ lâu người ta vẫn xem Iron Man như một biểu tượng của các siêu anh hùng. 

Song thực chất, cuốn sách Marvel’s Avengers: Endgame - The Art of the Movie vốn là nơi chứa đựng hàng loạt hình ảnh, câu chuyện hậu trường mà chưa một ai biết đến về phần phim này đã tiết lộ một cái kết không ai ngờ đến. 

Avengers: Endgame: Hé lộ kịch bản thay thế cho đoạn kết  2

Cụ thể, trong trận chiến cuối cùng với gã điên Titan, Iron Man đã không chết mà thay vào đó là một nhân vật khác: Nebula của phiên bản quá khứ 2014. Chi tiết này khá giống với nguyên tác Marvel Comics khi trong đó, Nebula vẫn đủ mạnh để sống sót sau khi sử dụng 6 viên đá vô cực. Tuy nhiên trong cái kết dự kiến của Evengers: Endgame lại có phần khác biệt. 

Cụ thể, quyển sách có đoạn viết: "Khi cuộc chiến cuối cùng nổ ra, Nebula bản quá khứ đã giành được chiếc Găng tay vô cực trước cả Tony Stark. Nhằm chứng minh cho Thanos thấy cô là một chiến binh mạnh mẽ và xứng đáng, Nebula đã tự mình thực hiện cú búng tay quyền lực...Và cô không đủ sức mạnh để sống sót sau cú búng tay này”.

Avengers: Endgame: Hé lộ kịch bản thay thế cho đoạn kết  3

Có thể thấy, dù có ra sao thì sự ra đi của Iron Man trong Evengers: Endgame đã mang đến hiệu ứng cảm xúc tích cực nhất cho khán giả. Cái chết của anh chính là một biểu tượng của làng điện ảnh và vẫn luôn sống mãi trong lòng người hâm mộ. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang