MCU Phase 5: Moon Knight sẽ xuất hiện trong loạt phim của Blade?

Trong khi người hâm mộ đang hào hứng về màn ra mắt của siêu anh hùng MCU mới - Moon Knight thì các báo cáo mới chỉ ra rằng sắp tới đây Hiệp sĩ mặt trăng có thể sẽ kết hợp với bộ phim Blade sắp tới.

Vũ trụ Điện ảnh Marvel vừa qua đã rất thành công với bom tấn Avengers: Endgame mang đến câu chuyện có giá trị trong một thập kỷ. Về hướng đi sắp tới, Kelvin Feige đã tiết lộ rằng với Phase IV và thậm chí là cả Phase V, bên cạnh các dịch vụ trên màn ảnh rộng truyền thống, MCU cũng sẽ mở rộng ra lĩnh vực truyền hình thông qua kênh Disney +, bắt đầu với loạt phim Falcon and Winter Soldier đã được sản xuất.

MCU Phase 5: Moon Knight sẽ xuất hiện trong loạt phim của Blade?

Cùng với đó, điều này đã taọ cơ hội cho việc mở rộng MCU và cho các siêu anh hùng mới có cơ hội tỏa sáng hơn là các nhân vật phụ. Cụ thể, các chương trình của Disney + cũng sẽ giới thiệu một làn sóng các Avengers mới cho Phase IV mà trong đó tiêu biểu là Hiệp sỹ đường phố Moon Knight bên cạnh She-Hulk Ms. Marvel

Lần đầu tiên ra mắt trên các trang truyện về Người sói năm 1975 vào Night # 32, Moon Knight bắt đầu cuộc sống như một nhân vật phản diện thứ cấp trước khi nhanh chóng được tái hiện thành một anh hùng. Cho đến nay, độ nổi tiếng của Moon Knight không có gì phải bàn cãi khi nhân vật này liên tục xuất hiện trong các trò chơi hoạt hình và các bản live-action. 

MCU Phase 5: Moon Knight sẽ xuất hiện trong loạt phim của Blade? 2

Theo Daniel Richtman (CBR), Moon Knight có thể kết nối với bộ phim Blade - phần phim vừa qua tại tại buổi triển lãm San Diego Comic-Con đã được xác nhận là thuộc Phase V của MCU với Jeremy Slater sẽ đóng vai trò là showrunner của Moon Knight.

MCU Phase 5: Moon Knight sẽ xuất hiện trong loạt phim của Blade? 3

Tuy nhiên, những tin đồn này sẽ gây bất ngờ cho những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của các nhân vật bởi cả hai đều được biết đến như những anh hùng đường phố và liệu rằng họ sẽ trở thành những đồng đội đắc lực hay là đối thủ đáng gờm?

Trước đó, Marvel đã cho thấy rằng hãng phim luôn muốn tạo ra những mối liên kết với các nhân vật trong vũ trụ của mình: Ms. Marvel có mối quan hệ đặc biệt với Captain Marvel, tương tự là She-Hulk Hulk còn WandaVision sẽ kết nối với Doctor Strange trong Multiverse of Madness.

MCU Phase 5: Moon Knight sẽ xuất hiện trong loạt phim của Blade? 4

Như vậy, nếu những tin đồn này là chính xác, những câu chuyện mà Marvel sẽ kể thực sự sẽ lên một tầm cao mới. Và người hâm mộ sẽ có nhiều lý do hơn để mong chờ bản phát hành kép của Moon KnightBlade.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang