Hé lộ loạt ảnh đậm màu sắc bách hợp của Thanh Hằng - Chi Pu trong Chị chị em em

Vừa qua, trailer và poster bộ phim Chị chị em em đã được công bố, khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng bởi độ hack não của phim và nhan sắc hút hồn của hai người đẹp. Bên cạnh đó, phía sản xuất còn hé lộ bộ ảnh mang đầy màu sắc bách hợp giữa Thanh Hằng và Chi Pu, khiến người ta không khỏi phấn khích.

Poster và trailer của bộ phim Chị chị em em vừa công bố đã tạo được hiệu ứng truyền thông và cộng đồng mạnh mẽ. Với nội dung mới lạ vẻ đẹp đầy thu hút của dàn diễn viên, Chị chị em em hứa hẹn sẽ trở thành tựa phim ăn khách trong mùa Noel sắp tới.

Hé lộ loạt ảnh đậm màu sắc bách hợp của Thanh Hằng - Chi Pu trong Chị chị em em

Hé lộ loạt ảnh đậm màu sắc bách hợp của Thanh Hằng - Chi Pu trong Chị chị em em 2

Đặc biệt, nhan sắc của bộ đôi diễn viên nữ thể hiện qua bộ ảnh vừa được công bố gần đây lại càng khiến khán giả phấn khích, trông đợi vào tựa phim này. Mang đậm màu sắc bách hợp, bộc lộ xu hướng tính dục rõ nét, bộ ảnh như tả  thực nét đẹp của hai nữ diễn viên.

Hé lộ loạt ảnh đậm màu sắc bách hợp của Thanh Hằng - Chi Pu trong Chị chị em em 3

Thanh Hằng với phong thái trầm tĩnh, mang vẻ đẹp của người phụ nữ vững vàng, từng trải, quyến rũ nhưng không kém phần mạnh mẽ. Ở vào thế đối trọng, Chi Pu lại sở hữu vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng và ngọt ngào của một cô gái trẻ. Những shoot hình của cả hai khiến người xem không thể rời mắt bởi sự thu hút đến từ ánh mắt và vẻ đẹp hình thể của cặp đôi không chỉ thể hiện màu sắc bách hợp mà còn bộc lộ khía cạnh nữ quyền.

Hé lộ loạt ảnh đậm màu sắc bách hợp của Thanh Hằng - Chi Pu trong Chị chị em em 4

Chị chị em em mùa đông năm nay hứa hẹn sẽ là một phim tình cảm kịch tính với đầy rẫy những âm mưu và toan tính. Tình yêu, gia đình, sự lợi dụng và âm mưu bao trùm lấy câu chuyện, khiến nó trở nên tăm tối nhưng cũng đầy cuốn hút.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang