Tiết lộ 3 siêu anh hùng mới toanh sẽ gia nhập MCU trên kênh Disney+

Vừa qua, chủ tịch Marvel Studios đã tiết lộ rằng có 3 siêu anh hùng sở hữu sức mạnh đặc biệt mới này sẽ chính thức gia nhập Marvel trên kênh Disney+. Ngay sau đó họ sẽ màn ra mắt hoành tráng trên màn ảnh rộng bên cạnh các gương mặt gạo cội như Doctor Strange, Black Panther, Spider-Man...

Kelvin Feige đã chia sẻ rằng hiện Marvel Studios đang rất bận rộn vì sự chuẩn bị cho màn ra mắt của MCU ở Phase IV đồng thời thực hiện chiến dịch quảng bá cho các siêu anh hùng mới sắp xuất hiện trên kênh Disney+. Được biết, cả ba siêu anh hùng này sở hữu năng lực và nguồn gốc rất đặc biệt trong phiên bản truyện tranh. 

Không để khán giả phải chờ đợi lâu, ba nhân vật này sau đó được Kelvin Feige tiết lộ với tờ The Hollywood Reporter rằng họ lần lượt là Ms. Marvel, She-Hulk Moon Knight. Sau màn ra mắt trên Disney+, cả ba sẽ chính thức được đưa lên màn ảnh rộng trong thời gian tới. 

Tiết lộ 3 siêu anh hùng mới toanh sẽ gia nhập MCU trên kênh Disney+

Trong Marvel Comics, nếu Ms. Marvel (Kamala Khan) được miêu tả như một siêu anh hùng hồi giáo đầu tiên và là người sở hữu sức mạnh thậm chí là có mối quan hệ đặc biệt với Avenger mạnh nhất MCU - Captain Marvel thì She-Hulk được xem như một phiên bản nữ của gã khổng lồ xanh Hulk.

Tiết lộ 3 siêu anh hùng mới toanh sẽ gia nhập MCU trên kênh Disney+ 2

Tiết lộ 3 siêu anh hùng mới toanh sẽ gia nhập MCU trên kênh Disney+ 3

Khác với hai nữ siêu anh hùng trước, Moon Knight (Marc Spector) lại là phiên bản độc lập của chính mình và sở hữu sức mạnh đặc biệt từ vị thần mặt trăng Khonsu

Tiết lộ 3 siêu anh hùng mới toanh sẽ gia nhập MCU trên kênh Disney+ 4

Trước đó, Marvel Studios đã xác nhận rằng họ vẫn đang lên kế hoạch chuẩn bị công chiếu loạt series truyền hình về các nhân vật MCU khác như Loki, Hawkeye, bộ đôi chiến binh Falcon - The Winter Soldier hay phù thủy Scarlet Witch - Vision và một series dài hơi mang tên What If nhằm tạo ra bước đột phá mới khi cho các sự kiện cột mốc, nhân vật gạo cội trong vũ trụ MCU bị thay thế hoặc hoán đổi.

Tiết lộ 3 siêu anh hùng mới toanh sẽ gia nhập MCU trên kênh Disney+ 5

Tất cả các dự án này sẽ được ra mắt trong Kỉ nguyên anh hùng IV bên cạnh một loạt các phần phim riêng của các siêu anh hùng khác như Black WidowThe EternalsShang-Chi and the Legend of the Ten RingsThor: Love &Thunder, và phim riêng thứ ba về Spider-Man trước khi anh chính thức rời khỏi MCU.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào về dàn cast cũng như thời gian phát hành chính thức cho bộ ba siêu anh hùng mới này nhưng tiết lộ mới nhất của Marvel đã cho thấy họ chắc chắn sẽ được trình làng sớm trên Disney+ và xuất hiện trên màn ảnh rộng muộn nhất là vào Phase V ngay khi Phase IV kết thúc. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang