Doctor Sleep vừa công chiếu đã xác nhận có phần 2, mặc ý kiến trái chiều

Doctor Sleep - bộ phim được biết đến như phần hậu truyện của The Shining vừa ra rạp cách đây không lâu, phía nhà sản xuất đã xác nhận sẽ có phần 2, khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Sau 39 năm kể từ khi The Shining gây tiếng vang trên màn ảnh rộng, Doctor Sleep - phần hậu truyện của nó mới được "trình làng". Tuy vậy, sức hút của tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết Stephen King là điều không thể phủ nhận khi tựa phim này trở thành đề tài bàn luận của công chúng. Nhận về nhiều ý kiến trái chiều do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan khác nhau song Doctor Sleep vẫn trụ vững ở rạp và thu hút sự chú ý.

Doctor Sleep vừa công chiếu đã xác nhận có phần 2, mặc ý kiến trái chiều

Có người khen, có kẻ chê, nhưng ekip sản xuất của tựa phim vẫn tự tin vào tiềm năng của đứa con tinh thần. Vừa qua, hãng Warner Bros. đã công bố phần 2 của Doctor Sleep đang trong giai đoạn sản xuất. Thông tin này khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên bởi cái kết của Doctor Sleep đã mở ra nhiều khía cạnh mới để phần sau có thể dựa trên nền tảng này mà khai thác cốt truyện mới.

Doctor Sleep vừa công chiếu đã xác nhận có phần 2, mặc ý kiến trái chiều 2

Dù không được đánh giá cao như cái cách The Shining từng làm, nhưng Doctor Sleep vẫn là tựa phim "ăn nên làm ra" tại phòng vé. Người ta hi vọng rằng phần 2 sau khi ra mắt sẽ đóng vai trò như chất kết dính, liên kết mạch phim để tránh sự rời rạc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Luis Alberto Spinetta  là ai ? Nhạc sĩ tài hoa của Argentina được Google Doodle vinh danh ngày hôm nay

Luis Alberto Spinetta  là ai ? Nhạc sĩ tài hoa của Argentina được Google Doodle vinh danh ngày hôm nay

Luis Alberto Spinetta  là người được xem như là cha để của dòng nhạc Rock and Roll tiếng Tây Ban Nha và là 1 biểu tượng của dòng nhạc Mỹ Latinh. Hôm nay, Google Doodle với tông màu xanh lá nhằm thể hiện sự kính trọng của mình đến với Luis Alberto Spinetta  và cây Guitar màu đỏ trắng vô cùng nổi tiếng của mình.

Giải trí
Lên đầu trang