Mermaid Down: Người cá từ cổ tích bước ra đời thực với những pha trả thù đẫm máu

Từ lâu, câu chuyện về nàng tiên cá xinh đẹp bí ẩn dưới lòng đại dương luôn khiến con người tò mò và suy ngẫm về các câu chuyện cổ tích như trong những trang truyện Anderson hay phim hoạt hình Disney. Nhưng sẽ như thế nào nếu câu chuyện về tiên cá/người cá mang nhiều hơn dáng dấp của sự thật, của những tham vọng, bất công, tội ác và bi kịch?

Điện ảnh từng đưa chân chúng ta đến những thước phim như vậy trong series She Creature (2001) của Columbia TriStar Television, Killer Mermaid (2014), Siren (2018) hay gần đây nhất là Mermaid: Lake of the Dead (2018)…

Mermaid Down: Người cá từ cổ tích bước ra đời thực với những pha trả thù đẫm máu

Và sắp tới đây, khán giả sẽ được chứng kiến bộ phim giật gân kinh dị Mermaid Down (tựa Việt: Người cá báo thù) cùng lấy chủ đề như vậy.

Mermaid Down: Người cá từ cổ tích bước ra đời thực với những pha trả thù đẫm máu 2

Mermaid Down: Người cá từ cổ tích bước ra đời thực với những pha trả thù đẫm máu 3

Mermaid Down: Người cá từ cổ tích bước ra đời thực với những pha trả thù đẫm máu 4

Bộ phim lấy bối cảnh tại một vùng nước sâu ở Thái Bình Dương, nơi mà theo lời đồn vận may sẽ đến với những ai sở hữu người cá. Thế là những ngư dân tham lam bắt đầu dấn thân vào hành trình truy lùng và săn đuổi người cá. Không may thay, một cô người cá đã vô tình lọt vào lưới của những ngư dân này và bi kịch bắt đầu. Theo những ngư dân này, logic và thực tế cho thấy rằng, phải làm bị thương những sinh vật thần thoại thì mới chở chúng đi được. Thế là người cá bị cắt đuôi dã man và bị tống vào một nhà thương điên. Tại đây, không ai biết cô là người cá và phải chịu đựng hàng loạt những thí nghiệm vô nhân đạo của gã bác sĩ điên loạn Beyer – người cũng đã hành hạ và sát hại hàng loạt những bệnh nhân tâm thần khác. Liệu những cô gái tại viện tâm thần Beyer sẽ chiến thắng được gã bác sĩ bệnh hoạn? Liệu điều gì sẽ xảy ra với người cá, liệu cô sẽ vùng dậy như thế nào để giải thoát bản thân và trả thù cho những nỗi căm hận mà mình đang gánh chịu?

Mermaid Down: Người cá từ cổ tích bước ra đời thực với những pha trả thù đẫm máu 5

Mermaid Down: Người cá từ cổ tích bước ra đời thực với những pha trả thù đẫm máu 6

Với đề tài khai thác mới lạ, những cảnh rùng rợn đáng sợ và nội dung nhân văn, Người cá báo thù hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm điện ảnh thú vị cho khán giả, đặc biệt với những ai là fan của dòng phim kinh dị. Sau những buổi công chiếu đầu tiên, bộ phim đã nhận được những phản ứng tích cực từ khán giả như: “Cổ xưa và chết chóc hơn trong những câu chuyện như Odyssey”, “Một kịch bản kinh dị, hấp dẫn, độc đáo và khó đoán”,... 

Mermaid Down Người cá báo thù chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 22.11.2019.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang