Loạt ảnh hé lộ tạo hình của Captain America mới trong The Falcon and The Winter Soldier

Avengers: Endgame đã đánh dấu sự ra đi của hai siêu anh hùng gạo cội Iron Man và Captain America nhưng mang đến mội kỉ nguyên mới được gọi là "thời hậu Cap" với màn ra mắt của một Đội trưởng Mỹ mới trong The Falcon And The Winter Soldier.

Như những gì mà chủ tịch Marvel Studios - Kelvin Feige đã tiết lộ trước đó, The Falcon and The Winter Soldier bên cạnh Doctor Strange, Shang-Chi and The Ten Rings, What If...?, WandaVison, Black Widow,...là một trong các dự án phim được ra mắt trong thời gian tới. Phần phim này đánh dấu kỉ nguyên mới của MCU khi chứng kiến sự ra đi của nhiều tượng đài Avengers.

Loạt ảnh hé lộ tạo hình của Captain America mới trong The Falcon and The Winter Soldier

Khán giả đang rất hồi hộp mong chờ màn xuất hiện của một Captain America mới với hy vọng đây sẽ là nhân vật kế nhiệm xứng đáng. Vừa qua, loạt ảnh mới được tung ra đã góp phần hé lộ tạo hình của các nhân vật sẽ xuất hiện trong phần phim đặc biệt này. 

Loạt ảnh hé lộ tạo hình của Captain America mới trong The Falcon and The Winter Soldier  2

Tạo hình của Falcon gây ấn tượng với khán giả bởi mang dáng dấp của một Captain America mới với vẻ ngoài hầm hố và bộ giáp hiện đại hơn. Trái ngược với người bạn của mình, Winter Soldier lại mang phong thái điềm tĩnh của một chiến binh từng trải và trưởng thành. 

Loạt ảnh hé lộ tạo hình của Captain America mới trong The Falcon and The Winter Soldier  3

Ngoài ra, loạt ảnh còn tiết lộ tạo hình xinh đẹp, hấp dẫn của một Sharon Carter với mật danh "Agent 13" và sự trở lại của Baron Zemo phiên bản tương tự như trong phần phim Civil War.

Điều khiến khán giả bất ngờ đó chính là sự góp mặt của nhân vật John Walker với mật danh "U.S Agent" trong bộ ảnh. Những hình ảnh cho thấy anh có tạo hình và bộ trang phục khá giống với Captain America (Chris Evans) trước đây. 

Loạt ảnh hé lộ tạo hình của Captain America mới trong The Falcon and The Winter Soldier  4

Trong nguyên tác Marvel Comics, John Walker có thân phận là một lính giải ngũ nhưng may mắn nhận được sức mạnh vượt trội từ kẻ bí ẩn có tên Power Broker. Nhân vật này luôn được biết đến như một đối thủ cạnh tranh ngầm với Captain America khi được lựa chọn để làm công cụ phục vụ cho riêng chính phủ với bí danh "U.S Agent"

Loạt ảnh hé lộ tạo hình của Captain America mới trong The Falcon and The Winter Soldier  5

Dù không mang đến thông tin gì nhiều về nội dung nhưng loạt ảnh này giúp khán giả phần nào thấy được tạo hình của các nhân vật mới - những người vốn được chọn là ứng cử viên sáng giá cho thân phận Captain America của MCU trong tương lai. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang